Cập nhật quy định về hành lý Korean Air

27/07/2020 Ý Nhi

Bên cạnh sở hữu cho mình chiếc vé máy bay của hãng Korean Air thì song song với tấm vé là những chiếc hành lý xách tay. Giống như các hãng hàng không khác, Korean Air cũng có những quy định về hành lý xách tay. Để giúp quý khách sở hữu chuyến đi hoàn hảo nhất, mời bạn hãy tham khảo những quy định về hành lý Korean Air nhé.

Quy định chung cho các loại hành lý Korean Air

– Đóng gói các mặt hàng đúng cách. Đính kèm thẻ tên được ghi rõ ràng các thông tin như tên cụ thể, địa chỉ đến và đi ở cả bên trong và bên ngoài của mỗi kiện hành lý.

– Vui lòng thông báo trước với hãng nếu du khách có nhu cầu mang theo các dụng cụ thể thao như xe đạp, ván lướt sóng… hoặc mang theo vật nuôi.

– Giữ cẩn thận các mặt hàng có giá trị như điện thoại di động, máy tính xách tay, máy quay, máy ảnh, máy mp3, đồ trang sức, đồ cổ, kim loại quý… trong hành lý xách tay. Hãng sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ sự mất mát nào xảy ra hoặc hư hỏng của các mặt hàng trên cũng như các vấn đề về tiền mặt, thị trường chứng khoán, hợp đồng, luận án, vật tư y tế… Tuy nhiên, những hạn chế này không áp dụng cho các chuyến bay đến và đi từ Mỹ.

– Hành khách không được phép mang vật phẩm có thể gây ra một mối đe dọa cho hành khách khác dưới bất kỳ hình thức nào.

hành lý korean air

Tìm hiểu thông tin về hành lý xách tay Korean Air

Những quy định về hành lý xách tay của hãng Korean Air

Korean Air được biết đến là một trong những hãng hàng không chuyên nghiệp và luôn chú trọng đến hệ thống quy định an toàn đường bay. Do đó quy định hành lý xách tay cũng nằm trong những số đó.

Dưới đây là một số quy định, có thể giúp du khách tránh những rủi ro trong quá trình mang theo hành lý xách tay:

 • Hành lý xách tay không được vượt quá kích thước 23 x 36 x 56 cm và khối lượng không quá 7kg.

 • Đối với những khách hàng đang sở hữu hạng vé phổ thông thì hành lý được mang theo cho phép tối đa 23 kg với số đo các chiều cộng lại không được vượt quá 158 cm.

 • Những quý khách đang sở hữu hạng vé nhất thì được phép mang tối đa 3 kg hành lý và không vượt quá 32 kg.

 • Đối với trẻ em dưới 12 tuổi hành lý miễn cước theo vé máy bay Korean Air của người lớn kèm theo 1 xe đẩy cho trẻ em có thể gấp lại, 1 ghế ngồi chuyên dùng cho trẻ.

 • Với trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi, Korean Air quy định được mang theo 1 xe đẩy dạng gấp lại và 1 nôi xách tay, với  trọng lượng không vượt quá 10kg/22lbs. 

Các hành lý xách tay kèm theo

Đối với hạng vé phổ thông, mỗi hành khách được phép mang kèm theo thêm những thứ dưới đây:

 • Máy tính xách tay

 • Vali

 • Túi xách

Các hạn chế đối với hành lý xách tay

Hành lý là nhạc cụ: Nếu kích thước của dụng cụ âm nhạc ít hơn 115 cm như violin, quý khách có thể mang nó lên máy bay miễn phí. Đối với các nhạc cụ lớn, quý khách có thể mang theo như những hành lý xách tay nhưng phải mua thêm 1 chỗ ngồi để hành lý này.

Hành lý lưu trữ: Tất cả hành lý xách tay phải có khả năng được lưu trữ hoàn toàn trong một Cabin bên trên hoặc dưới ghế ngồi phía trước của hành khách.

Các đồ dùng bị cấm mang theo trên máy bay

Bên cạnh những quy định về khối lượng, kích thước hành lý xách tay thì quý khách nên quan tâm đến các hành lý bị cấm mang theo lên máy bay. Để tránh tình trạng bất đắc dĩ phải vứt những món đồ đó vào thùng rác ở sân bay, thì bạn hãy tham khảo những món đồ cấm mang lên máy bay, để loại bỏ chúng ra khỏi vali của quý khách. Đó là những đồ vật chứa chất dễ cháy như: sơn hoặc chất lỏng nhẹ hơn khí, vũ khí hay vật liệu phát nổ…

quy định hành lý korean air

Ngoài ra, đối với những vật phẩm như các loại dao và dụng cụ cắt, golf, gậy,  kéo, đồ cắt móng tay, pin… quý khách không được phép mang theo hành lý xách tay mà nên vận chuyển trong hành lý ký gửi. Bởi, những vật dụng này có khả năng gây ra những mối đe dọa cho hành khách khác. Đối với những mặt hàng có giá trị, hành khách nên cho vào hành lý xách tay để thuận tiện trong việc bảo quản. Bởi nếu xảy ra mất mát thì hãng hàng không Korean Air sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Một số lưu ý về việc mang hành lý lên máy bay của Korean Air

– Những hành khách là thành viên SKYPASS được phép mang thêm hành lý trên các tuyến bay Korean Air theo quy định như sau:

 • Morning Calm Club: Hạng Phổ thông được mang thêm 1 kiện không quá 23kg, trong khi Hạng Thương gia và hạng Nhất được mang thêm 1 kiện không quá 32kg cho những hành trình đến/từ Mỹ.

 • Morning Calm Premium Club: Hạng Phổ thông được mang thêm 1 kiện không quá 23kg, trong khi Hạng Thương gia và hạng Nhất được mang thêm 1 kiện không quá 32kg cho những hành trình đến/từ Mỹ.

 • Million Miler Club: Hành khách tất cả các hạng được mang thêm 1 kiện không quá 32kg.

– Hành khách nên cân và đo trước để đảm bảo hành lý không vượt quá trọng lượng và kích thước theo quy định. Con số cân đo được tại sân bay có thể khác con số mà bạn cân đo trước ở nhà tùy thuộc vào dụng cụ cân đo được sử dụng, tuy con số chênh lệch này thường không nhiều. Tốt nhất là bạn nên đảm bảo trọng lượng và kích thước hành lý mình mang theo nhỏ hơn một chút so với mức tối đa theo quy định.

– Thẻ hành lý cần bao gồm họ tên tiếng Anh, địa chỉ và điểm đến rõ ràng cho từng kiện.

– Kiểm tra hành lý mình mang theo để đảm bảo không mang những hàng hóa bị cấm. Lưu ý là quy định về sản phẩm, hàng hóa được phép nhập cảnh có thể khác nhau tùy vào quy định của từng nước.

hành lý korean air cập nhật

– Không bao giờ mang hộ hành lý dùm người lạ khi làm thủ tục ở sân bay hoặc thậm chí là khi lên máy bay.

– Lưu ý giữ kỹ thẻ gửi hành lý để tránh thất lạc.

Mua vé máy bay Korean Air ở đâu tại Việt Nam?

Sở hữu chiếc vé máy bay Korean Air giá rẻ nhất luôn là sự lựa chọn và quan tâm của nhiều khách hàng. Hãy trải nghiệm cùng chiếc vé máy này để có thêm nhiều niềm vui hấp dẫn trong chuyến đi của quý khách nhé.

Nếu bạn đang cần tìm một địa điểm mua thêm hành lý ký gửi uy tín thì Vietnam Booking là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Truy cập ngay vào website hoặc liên hệ 1900 4798 sẽ có đội booker chuyên nghiệp hỗ trợ bạn. Không những vậy tại Vietnam Booking bạn còn được hỗ trợ đổi vé máy bay Korean Air với quy trình đơn giản, nhanh chóng, giúp bạn nâng hạng vé, đặt vé máy bay giá rẻ …

Bạn cũng có thể đến trực tiếp tại các văn phòng vé máy bay của Korean Air: 

Tp. Hồ Chí Minh

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1.

 • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1.

 • 190 – 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11.

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm.

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê.

Korean Air Việt Nam

DU LỊCH CÙNG KOREAN AIR

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI MỸ

Canh-dep-o-My

Je-ju

CẢNH ĐẸP TẠI BUSAN

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC

KHUNG CẢNH TẠI HÀN QUỐC

ĐIỂM DU LỊCH THÚ VỊ TẠI HÀN QUỐC