Vé máy bay đi Perth

11/12/2022 Tuấn Phát

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình: “Làm cách nào để đặt vé máy bay đi Perth ? Mua vé ở trên có tốt hơn không? Hãng hàng không nào cung cấp cho bạn một chuyến bay tốt từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Perth? Hôm nay đại lý sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn đọc bảng giá vé máy bay đi Perth từ Việt Nam để có sự lựa chọn tốt nhất cho hành khách trên chuyến bay sắp tới của mình.

Đường bay, hãng hàng không và giá chuyến bay đến Perth

* Thông tin về các đường bay đến Perth, Úc từ Việt Nam

Khi bay từ Việt Nam đến Perth, có ba đường bay chính để bạn lựa chọn: Thành phố Hồ Chí Minh – Perth, Hà Nội – Perth, Đà Nẵng – Perth. Nếu bay từ TP.HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng, bạn sẽ nối chuyến tại 1 điểm là thành phố Kuala Lumpur của Malaysia.

Ngoài bay từ 3 điểm đến kể trên, bạn cũng có thể bay từ các thành phố có sân bay quốc tế tại Việt Nam như Cần Thơ, Hải Phòng, Nha Trang, Phú Quốc, Vinh, Tam Kỳ, Huế, v.v. Từ các sân bay này bạn có thể kết nối quá cảnh tại 2 ga, ga thứ nhất là TP.HCM, Đà Nẵng hoặc Hà Nội và ga thứ hai là thành phố Kuala Lumpur.

* Thông tin về các hãng hàng không cung cấp đường bay đến Perth. cung cấp

Có hơn 20 hãng hàng không khai thác các chuyến bay từ Việt Nam đến Perth. Trong đó, các hãng hàng không lớn thường xuyên cung cấp các chuyến bay đến Perth với chất lượng tốt nhất là Singapore Airlines, Qantas, Jetstar, Cathay Pacific, Air Asia, Emirates, Thai Airways, Malindo Air, China Southern, Malasia Airlines, Qatar Airlines, Etihad Airways, Garuda Indonesia, Tiger Air …

* Giá vé máy bay đi Perth thấp nhất trong những tháng tới

Bảng giá Malindo Air

Điểm khởi hành Mục tiêu Thời gian bay Mức thuế thấp nhất
Dùng một lần Khứ hồi
Ho Chi Minh Stadt Perth 15h 55 phút 1.960.000 VND 4.341.000 VND

Bảng giá Tiger Air

Điểm khởi hành Mục tiêu Thời gian bay Mức thuế thấp nhất
Dùng một lần Khứ hồi
Ho Chi Minh Stadt Perth 14h 30phút 2.710.000 VND 6.190.000 VND
Hanoi 18h 55 phút 3.380.000 VND 7.340.000 VND

Bảng giá Air Asia của hãng

Điểm khởi hành Mục tiêu Thời gian bay Mức thuế thấp nhất
Dùng một lần Khứ hồi
Ho Chi Minh Stadt Perth 15h 55 phút 1.200.000 VND 2.560.000 VND
Hanoi 19h 15phút 1.900.000 VND 3.820.000 VND

* Lưu ý: – Giá vé chưa bao gồm thuế và phí.
– Gọi hỗ trợ để biết giá thuế, phí chính xác.

Làm thế nào để đặt vé máy bay giá rẻ đến Perth từ Việt Nam?

Trong số các hãng hàng không thường xuyên có đường bay từ Việt Nam đến Perth, Air Asia, Tiger Air và Malindo Air đưa ra mức giá vé máy bay thấp nhất. Ngoài ra, 3 hãng hàng không này thường xuyên sử dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn và giảm giá vé máy bay đi Perth từ 10 đến 30%. Nếu bạn có thể liên hệ đặt vé kịp thời vào các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không vào đúng thời điểm thì bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí mua vé máy bay đi Úc . Vì vậy, làm thế nào để bạn biết khi nào các hãng hàng không này đang giảm giá?

Liên hệ đặt vé máy bay đi Perth giá rẻ cùng đại lý

Đại lý vé máy bay chuyên cung cấp cho khách hàng những tấm vé máy bay đi Perth giá tốt nhất. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các tin tức khuyến mãi từ các hãng hàng không, đặc biệt là Malindo Air, Tiger Air và Air Asia. Cung cấp các chương trình khuyến mại hấp dẫn của các hãng hàng không giúp khách hàng nắm bắt được thông tin và liên hệ nhanh chóng để đặt vé ưu đãi, đúng thời điểm.

Chúng tôi cũng nhận đặt vé máy bay giá rẻ đi Perth cho những khách hàng không có nhiều thời gian rảnh hoặc thường xuyên bận rộn cả về chuyên môn lẫn việc riêng. giúp bạn kiểm tra các tin tức khuyến mại hàng ngày, hàng giờ… và nếu có bất kỳ chương trình khuyến mãi giảm giá nào liên quan đến hành trình bay Perth của bạn chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn để đặt vé nhanh nhất.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cùng một lúc. Còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để có những tấm vé máy bay giá rẻ ? Đại lý hân hạnh là một trong những đại lý bán vé máy bay uy tín, chuyên nghiệp tại TP.

Korean Air Việt Nam

DU LỊCH CÙNG KOREAN AIR

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI MỸ

Canh-dep-o-My

Je-ju

CẢNH ĐẸP TẠI BUSAN

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC

KHUNG CẢNH TẠI HÀN QUỐC

ĐIỂM DU LỊCH THÚ VỊ TẠI HÀN QUỐC