Vé máy bay đi Orange County

27/03/2015 Vietnam Booking

Quận Cam (Orange County) là một vùng đất nằm ở miền nam tiểu bang California, Hoa Kỳ. Với tổng số dân vượt mức 3 triệu người, Orange County được xem là quận đông dân đứng thứ ba trong nước Mỹ. Ngoài sự đông đúc, địa phương này vô cùng nổi tiếng về sự giàu có với chất lượng cuộc sống cao cũng như cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Orange County là xứ sở của bãi biển Huntington, công viên giải trí Disneyland, trường đại học danh tiếng California và khu phố người Việt Little Saigon… Đặt mua vé máy bay đi Mỹ để đến Orange County vào mùa này, du khách sẽ được du ngoạn trong tiết trời vô cùng ấm áp và chứng kiến các cuộc thi lướt sóng đầy lý thú được tổ chức ở các bãi biển!

Khám phá quận Cam với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Disneyland Park

Khu vui chơi Disneyland là công viên chủ đề đầu tiên được xây dựng tại khu nghỉ dưỡng Disneyland ở Anaheim, California. Công viên này được khai trương vào ngày 17/07/1955. Đây là không gian giải trí được thiết kế và xây dựng dưới sự giám sát trực tiếp của tổng tài Walt Disney.

Walt Disney đã đưa ra ý tưởng về Disneyland sau khi đi thăm công viên giải trí khác nhau với con gái mình trong những năm 1930 và 1940. Lúc đầu, ông chỉ mới hình dung ra việc xây dựng một địa điểm du lịch lân cận phim trường để người hâm mộ đến tham quan. Tuy nhiên, ngay sau đó ông nhận ra rằng khuôn viên đề xuất là quá nhỏ. Sau đó, Walt đã quyết định mua 65 ha đất gần Anaheim vào năm 1953 và bắt đầu xây dựng bắt đầu vào năm 1954. Sau gần 1 năm, công viên Disneyland đã chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động từ ngày 17/07/1955.

ve may bay di Orange

Kể từ khi mở cửa đến nay, Disneyland đã trải qua một số cuộc mở rộng và cải tạo lớn, bao gồm cả việc bổ sung quảng trường New Orleans vào năm 1966, Bear Country (nay là Critter Country) vào năm 1972, và Toontown Mickey vào năm 1993. Được khai trương vào năm 2001, Disney California là khu trò chơi lý thú được xây dựng mảnh đất ban đầu là bãi đậu xe của Disneyland.

Disneyland có một lượng khách hàng quen thuộc lớn hơn bất kỳ công viên chủ đề khác trên thế giới, với khoảng 650 triệu khách viếng thăm tính từ khi vừa mở cửa cho đến nay. Trong năm 2013, công viên đón tiếp đến 16,2 triệu khách, khiến nó trở thành công viên truy cập nhiều thứ ba trên thế giới.

The Santa Ana River

Sông Santa Ana là con sông lớn nhất nằm hoàn toàn trong khu vực miền Nam California của Hoa Kỳ. Lưu vực thoát nước của nó kéo dài bốn quận. Thượng nguồn của sông bắt đầu từ vùng núi San Bernardino, sau đó chảy qua các thành phố San Bernardino và Riverside, trước khi cắt qua mũi phía bắc của dãy núi Santa Ana và chảy về Thái Bình Dương. Sông Santa Ana có tổng chiều dài là 154 km.  Từ lâu, nó đã được xem là một trong những điểm du lịch nổi bật nhất của quận Cam. Du khách đặt mua vé máy bay đi Orange County thường khó lòng bỏ qua những chuyến phiêu lưu ngoạn mục trên lưu vực dòng sông huyền thoại này.

mua ve may bay di Orange

Con sông Santa Ana có lưu vực thoát nước khá đa dạng. Nó hầu như đã đi qua tất cả các dạng địa hình đặc sắc nhất như: đỉnh núi cao, vùng bán sa mạc và đồng bằng phẳng ở bờ biển phía tây. Một trong những phụ lưu lớn nhất của nó là sông San Jacinto, một con sông cũng không kém phần nổi tiếng ở địa phương. Bên cạnh đó, dòng sông này còn cung cấp môi trường sống cho vô số loài động và thực vật bản địa.

Huntington Beach

Huntington là không chỉ là tên của một bãi tắm mà còn là cách du khách Mỹ ám chỉ về một khu phố sàm uất nằm bên bờ biển Orange County ở miền Nam California. Khu vực này được đặt theo tên của doanh nhân người Mỹ rất có tiếng nói tại vùng đất này – ông Henry E. Huntington. Dân số ở đây đạt mức 189.992 người trong điều tra dân số năm 2010, khiến nó trở thành phố biển đông dân nhất tại Orange County.  

Bãi biển Huntington có một vị trí vô cùng lý tưởng. Trong đó, nó nằm đối mặt với Thái Bình Dương ở phía tây nam, liền kề Seal Beach ở phía tây bắc, có ranh giới với Costa Mesa về phía đông, giáp Newport Beach về phía Đông Nam, gần bên Westminster về phía bắc và nằm cạnh bên Fountain Valley về phía đông bắc.

ve may bay di Orange gia re

Huntington Beach được biết đến với chiều dài 15,3 km bãi biển cát trắng, khí hậu ôn hòa và các hoạt động văn hóa bãi biển đặc sắc. Đặc biệt, các cơn sóng biển ở đây luôn cuộc trào một cách mạnh mẽ. Điều này khiến cho nơi đây trở thành địa điểm thi thố yêu thích của các tuyển thủ lướt ván.

Trên đây là một trong những ưu thế du lịch đã góp phần mang lại lượng khách tham quan đông đảo cho quận Cam của bang California. Tuy nhiên, đây chỉ là một lát cắt nhỏ trong một hình khối giàu có và phồn hoa bậc nhất của Orange County. Do đó, chỉ cần quý khách thật sự mong muốn thì Korean Air sẽ mang đến bạn cơ hội trực tiếp du lịch với những tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Từ đây, quý khách sẽ tha hồ thưởng ngoạn và cảm nhận sâu sắc về những tài nguyên của địa phương này cũng như hơn 200 thành phố khác trên lãnh thổ Hoa Kỳ. 

Korean Air Việt Nam

DU LỊCH CÙNG KOREAN AIR

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI MỸ

Canh-dep-o-My

Je-ju

CẢNH ĐẸP TẠI BUSAN

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC

KHUNG CẢNH TẠI HÀN QUỐC

ĐIỂM DU LỊCH THÚ VỊ TẠI HÀN QUỐC