Tham quan những tòa tháp ấn tượng nhất nước Mỹ

17/04/2015 Vietnam Booking

Tấm vé máy bay đi Mỹ sẽ đưa quý khách đến thăm xứ sở của nhiều kiến trúc hiện đại hàng đầu thế giới. Đó là những tòa nhà được thiết kế vô cùng kỳ công với kinh phí xây dựng khổng lồ và một ý nghĩa lớn lao để tồn tại. Thông qua những chuyến tham quan này, du khách ắt hẳn sẽ được tìm hiểu thêm về nền văn hóa đa sắc tộc cũng như sự thăng hoa nghệ thuật kiến trúc của đất nước này. Sau đây là một số công trình tiêu biểu mà bạn có thể mà bạn có thể tham khảo để làm phong phú thêm cho hành trình đi Mỹ của mình.

Những kiến trúc đặc sắc của Mỹ

Watts Towers

Tòa tháp Watts Towers là một công trình của kiến trúc sư Simon Rodia. Đây không phải là một công trình dân dụng mà chính xác là một tác phẩm nghệ thuật được xây dựng trong thời gian dài kể từ năm 1921 đến năm 1954. Chính cha đẻ của nó cũng không ngờ rằng kiến trúc ngẫu hứng của mình sẽ trở thành một biểu tượng kinh điển của thành phố Los Angeles. 

dat mua ve may bay di my

Tòa nhà này được đặt trong công viên Lịch sử quốc gia Simon Rodia, một địa danh nổi tiếng của miền Nam California. Nó là một tổ hợp của 17 ngọn tháp được cấu thành từ dây thép, gạch vụn và xi măng được thực hiện trong suốt 30 năm. Toàn bộ công trình đều được thiết kế và xây dựng bởi cộng đồng người nhập cư đến từ Ý – một cái nôi của nền nghệ thuật thế giới.

Hiện nay, công trình này đã trở thành đại diện tiêu biểu cho các kiến trúc nghệ thuật ngoài trời. Thêm vào đó, tòa tháp Watts còn được chỉ định là di tích lịch sử quốc gia của California vào năm 1990. Cũng vì vậy mà nó đã trở thành một trong những địa điểm văn hóa của Los Angeles được du khách Mỹ yêu thích nhất.

Chrysler Building

Tháp Chrysler là một tòa nhà chọc trời mang phong cách Art Deco của thành phố New York. Cụ thể, nó được đặt ở phía đông của Manhattan trong khu vực Turtle Bay tại ngã tư của đường 42 và đại lộ Lexington. Với tổng chiều cao 319 mét, cấu trúc này đã từng nắm giữ vị trí tòa nhà cao nhất thế giới vào những năm đầu thế của kỷ 20.

dat mua ve may bay di my re nhat

Tòa nhà Chrysler là một ví dụ điển hình cho dạng kiến ​​trúc Art Deco của Mỹ. Nó còn luôn được nhiều kiến ​​trúc sư đương đại đánh giá là một trong những tòa nhà tốt nhất ở thành phố New York. Trong năm 2007, nó đã được viện kiến trúc sư Mỹ xếp hạng thứ chín trong danh sách những kiến trúc được yêu thích nhất. Nó từng là trụ sở chính của tổng công ty Chrysler từ năm 1930 cho đến giữa những năm 1950. Tòa nhà được xây dựng và thiết kế đặc biệt cho các nhà sản xuất xe hơi.

Empire State Building

Empire State là tên của một tòa nhà chọc trời nằm ở Midtown Manhattan, thành phố New York. Nó được đặt trên Fifth Avenue giữa West 33rd và thứ 34 Streets. Nó có chiều cao thực sự là 380 mét, nếu tính cả chóp ăng ten con số này sẽ lên tới 443 mét. Nó là công trình đã đứng ở vị trí tòa nhà cao nhất thế giới trong gần 40 năm, sau khi hoàn thành vào đầu năm 1931 cho đến cuối năm 1970. Hiện nay, Empire State lại trở thành tòa nhà chọc trời cao thứ tư ở Hoa Kỳ (sau Trung tâm Thương mại Thế giới Một, Tháp Willis, Trump International Hotel và Tower).

dat mua ve may bay di my tu dai ly

Tòa nhà Empire State được xem là một biểu tượng văn hóa Mỹ. Nó được thiết kế trong một phong cách Art Deco đặc biệt và đã được công nhận là một trong bảy kỳ quan hiện đại của thế giới. Nó được trao danh hiệu địa điểm lịch sử quốc gia vào năm 1986. Đến năm 2007, nó đã được của AIA xếp hạng số một trên danh sách kiến trúc yêu thích của Mỹ.

Lựa chọn địa chỉ tốt nhất để đặt mua vé máy bay đi Mỹ

Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, chúng ta sẽ có quá nhiều thứ để tìm hiểu. Tuy nhiên, những cái tên vừa rồi luôn khiến cho du khách Mỹ khó lòng bỏ qua. Bởi lẽ các tòa nhà này luôn là tâm điểm cho mọi bảng xếp hạng du lịch Hoa Kỳ bởi tính biểu tượng về văn hóa và sự phát triển hiện đại cho cả một xứ sở.

Hiện nay, quý vị đang có nhiều cơ hội ghé thăm các tòa tháp ấn tượng nhất nước Mỹ với những tấm vé máy bay giá rẻ đang được mở bán tại Vietnam Booking. Đặc biệt, phòng vé đang nhận phân phối các hành trình từ Việt Nam đến Mỹ với giá vô cùng cạnh tranh từ Korean Air.

Tại đây, bạn sẽ được cung cấp bảng giá vé máy bay đi Mỹ và so sánh sự chênh lệch giữa nhiều hãng hàng không quốc tế và nội địa để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Với nền tảng kinh nghiệm được xây dựng trong nhiều năm hoạt động, Vietnam Booking tự hào là một trong những giải pháp hàng đầu cho du khách Việt trong việc săn vé giá rẻ!

Korean Air Việt Nam

DU LỊCH CÙNG KOREAN AIR

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI MỸ

Canh-dep-o-My

Je-ju

CẢNH ĐẸP TẠI BUSAN

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC

KHUNG CẢNH TẠI HÀN QUỐC

ĐIỂM DU LỊCH THÚ VỊ TẠI HÀN QUỐC