[Siêu hot] Vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội tháng 6 – 7/2021

26/06/2021 Ý Nhi

Quý hành khách thân mến có biết, Việt Nam và Nhật Bản đã cập nhật lịch bay từ cuối tháng 6 và các tháng tiếp theo rồi đấy. Cụ thể trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc các chuyến bay từ Tokyo về Hà Nội mới nhất.

Chuyến bay từ Tokyo về Hà Nội mới nhất đã được cập nhật

Chuyến bay từ Tokyo về Hà Nội mới nhất đã được cập nhật

Đây là một cơ hội hiếm có đối với những ai đang có nguyện vọng từ Nhật Bản về Việt Nam sau thời gian dài bị trì hoãn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, tham khảo ngay bài viết dưới đây cùng Koreanair và chọn ngay cho mình tấm vé phù hợp bạn nhé.

Cập nhật tin tức về Tokyo và người Việt tại Nhật

Các chuyến bay từ Tokyo về Hà Nội cùng những chuyến bay khác từ Nhật Bản về Việt Nam vẫn đang được cập nhật. Trước khi đi vào tìm hiểu lịch trình bay cụ thể cũng như các vấn đề xoay quanh vé máy bay, nhập cảnh, cách ly… Chúng tôi xin cập nhật đến bạn đọc 1 vài tin tức mới nhất về tình hình dịch bệnh cũng như cộng đồng nguoiwf Việt đang sinh sống tại Nhật.

1. Tokyo ghi nhận số ca nhiễm Covid cao

Chính quyền thủ đô Tokyo cho biết đã ghi nhận thêm 562 ca nhiễm vi-rút corona trong hôm thứ Sáu, tăng 109 ca so với thứ Sáu tuần trước. Đây là ngày thứ 6 liên tiếp số ca nhiễm mới trong ngày tăng so với một tuần trước đó và là ngày thứ 3 liên tiếp có mức tăng tính theo tuần vượt 100 ca.

Trước đó, tình hình dịch bệnh ở Nhật Bản đã có dấu hiệu thuyên giảm. Song các chuyên gia vẫn khuyến cáo Nhà nước không nên gỡ bỏ giãn cách, và không được mất lơ là trong việc phòng chống dịch bệnh.

Với tình hình hình bệnh nói chung trong nước và trên thế giới vẫn còn hoành hành, Nhật Bản vẫn đang đề cao cảnh giác trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân của mình. Đồng thời gia tăng các biện pháp phòng – chống Covid chặt chẽ hơn.

2. Cộng đồng người Việt tại Nhật quyên góp ủng hộ quê nhà chống dịch

Cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản luôn tự hào là phần máu thịt của dân tộc Việt Nam. Dó đó, luôn thường xuyên kề vai sát cánh cùng người dân trong nước trong công tác phòng chống dại dịch thế kỷ Covid-19.

Theo đó, vào ngày 13/6, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đã tổ chức lễ phát động ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ.

Ngay tại lễ phát động, toàn thể cán bộ, nhân viên đại sứ quán và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Nhật Bản đã quyên góp ủng hộ gần 105 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng COVID-19. Trong khi đó, các doanh nhân và kiều bào Việt Nam tại Nhật Bản đã ủng hộ hơn 2 triệu yen (hơn 400 triệu đồng) cho quỹ.

Đây là một hành động vô cùng giàu đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết 1 lòng tự ngàn đời nay của dân tộc ta. Rất đáng được trân trọng và tuyên dương.

Vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội trong tháng 6, 7/2021

Vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội đang dược các hãng hàng không trong nước và quốc tế tích cực khai thác. Hiện thời tình hình dịch bệnh đang ngày một trở nên nghiêm trọng hơn tại Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội. Chính vì vậy mà trong thời gian này, bạn đọc có nguyện vọng trở về nước nhớ tranh thủ đặt vé ngay nhé.

Chuyến bay từ Tokyo về Hà Nội đón người Việt hồi hương và chuyên gia nước ngoài

Chuyến bay từ Tokyo về Hà Nội đón người Việt hồi hương và chuyên gia nước ngoài

Đây đều là những chuyến bay được khai thác để người Việt Nam lẫn người nước ngoài có cơ hội đến Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc. Đồng thời thụ hưởng những chính sách chăm soc y tế tân tiến nhất. Cùng cập nhật ngay thông tin các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam ngay trong bảng bên dưới nhé.

1. Chuyến bay đón người Việt hồi hương

Chuyến bay từ Tokyo về Hà Nội hiện thời chưa cập nhật lịch bay mới nhất. Bạn đọc thân mến không cần quá lo lắng về vấn đề này, vì chúng tôi tin chắc các chuyến bay về Hà Nội sẽ sớm cập nhật trong nay mai thôi. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt và cập nhật tin tức thường xuyên để đón chờ chuyến bay kế tiếp bạn nhé.

Lưu ý đặc biệt

 • Lịch bay dự kiến và thời gian, địa điểm khởi hành cho các chuyến bay có thể thay đổi.

2. Chuyến bay đón chuyên gia

Song song cùng các chuyến bay đón người Việt, là các chuyến bay đưa chuyên gia từ Tokyo đến Hà Nội. Trong tháng 6 này, vừa hay có 2 chuyến như thế. Các chuyên gia nước ngoài thân mến, nếu có nguyện vọng đến Việt Nam hãy tham khảo ngay lịch trình bay bên dưới nhé.

Chặng bay Lịch bay mới nhất Ngày cuối đăng ký đặt vé
Narita – Hà Nội

(JL751)

25/6;

2, 9, 16, 23, 30/7

Trước ngày khởi hành từ 9 – 10 ngày

Lưu ý đặc biệt

 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Nhật Bản về Việt Nam và chỉ được khai thác từ 2 – 3 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành.
 • Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

Những ai được tham gia các chuyến bay từ Tokyo về Hà Nội?

Để tham gia đặt vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội, Việt Nam, hành khách cần thuộc các diện ưu tiên được Chính phủ Nhà nước Việt Nam phê duyệt. Bao gồm các trường hợp:

1. Người Việt Nam hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản

 • Người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại Nhật Bản cùng thân nhân của họ (bao gồm cả người Việt lẫn người nước ngoài) có nguyện vọng trở về Việt Nam.
 • Lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập, nơi làm việc tại Nhật Bản không có điều kiện hỗ trợ.
 • Người đang mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo hoặc về nước vì lý do nhân đạo (bố mẹ ốm, mất…)
 • Du học sinh đã hoàn thành chương trình học, đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian lưu trú tại Nhật Bản.
 • Người Việt Nam đi du lịch thăm người thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại xứ xở hoa anh đào vì tình hình dịch bệnh/ gặp khó khăn về tài chính.
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Nhật Bản không có khả năng về tài chính.
Các diện ưu tiên được Chính phủ Nhà nước Việt Nam phê duyệt nhập cảnh

Các diện ưu tiên được Chính phủ Nhà nước Việt Nam phê duyệt nhập cảnh

2. Chuyên gia việc làm và chuyên gia ngoại giao đến từ Nhật Bản

Song hành cùng những chuyến bay cứu trợ người Việt về nước, các chuyến bay từ Tokyo về Hà Nội cũng đang được các hãng hàng không nội địa và quốc tế cập nhật liên tục. Dưới đây là 2 trường hợp chuyên gia được Việt Nam ưu tiên cho phép nhập cảnh, bao gồm:

2.1. Chuyên gia việc làm

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam từ 14 ngày trở lên, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, các đối tượng theo thoả thuận hợp tác. Những chuyên gia này được phép nhập cảnh vào Việt Nam cùng với thân nhân của mình (cha, mẹ, vợ, chồng, con).
 • Học sinh, sinh viên quốc tế và thân nhân người nước ngoài của người Việt từ các quốc gia đã kiểm soát tốt dịch bệnh.

2.2. Chuyên gia ngoại giao 

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam dưới 14 ngày, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ. Đến Việt Nam với tư cách đại sứ nước bạn hoặc với tư cách khách mời được các cơ quan, tổ chức trong nước mời đến với mục đích ngoại giao, công vụ.
 • Toàn bộ kinh phí cho việc cách ly, phương tiện đưa đón, xét nghiệm COVID- 19 do đơn vị, tổ chức mời chuyên gia chi trả.

Công văn nhập cảnh bắt buộc đối với hành khách từ Tokyo về Hà Nội

Trở về trên các chuyến bay từ Tokyo về Hà Nội, quý hành khách cần bảo đảm cung cấp đầy đủ các hồ so giấy tờ dưới đây. Đây là việc làm bắt buộc, bởi trong thời đại dịch bệnh như hiện nay, an ninh quốc gia và an toàn sức khỏe người dân là ưu tiên hàng đầu. Vậy nên, hãy lưu ý các loại giấy tờ cũng như các yêu cầu đặc biệt dưới đây để được nhập cảnh thuận lợi bạn nhé.

1. Đối với người Việt Nam

Để chuyến nhập cảnh về Việt Nam được thuận lợi, suôn sẻ, bạn đọc nên chú ý đến các loại công văn, giấy tờ dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, để tiến hành đăng ký vầ chuẩn bị ngay từ bây giờ. Các thủ tục bao gồm:

 • Người Việt đăng ký về nước phải có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh theo quy định của Nhật Bản và Việt Nam.
 • Chỉ dùng hộ chiếu Việt Nam hợp lệ (còn hạn, không hỏng rách, không nhòe ảnh) để đăng ký về nước.
 • Hãng hàng không chỉ bán vé cho những người mang hộ chiếu Việt Nam và xuất vé theo đúng tên, ngày sinh, số HC như trong danh sách ĐSQ đã duyệt.
 • Có giấy xác nhận (có ngôn ngữ tiếng Anh) âm tính với virus SARS-CoV-2 sử dụng kỹ thuật xét nghiệm RT-PCR/RT-LAMP… của cơ quan y tế có thẩm quyền nước sở tại cấp trước ngày khởi hành từ 3-5 ngày (thủ tục xét nghiệm này phải được các phòng xét nghiệm do Tổ chức Y tế thế giới công nhận).
 • Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành (https://tokhaiyte.vn).
 • Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration và các ứng dụng truy vết để đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin lịch sử cá nhân khi về nước, giúp Việt Nam tiện theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh.
Công văn nhập cảnh bắt buộc đối với hành khách từ Tokyo về Hà Nội

Công văn nhập cảnh bắt buộc đối với hành khách từ Tokyo về Hà Nội

2. Đối với các chuyên gia nước ngoài

Những người nước ngoài là chuyên gia hay nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ – cần lưu ý các vấn đề thị thực sau đây:

Xin các giấy tờ công văn chấp thuận, bao gồm:

 • Công văn của UBND tỉnh nơi tiếp nhận cách ly.

 • Công văn của Sở y tế về phương án cách ly.

 • Công văn của nhập cảnh của cục Xuất nhập cảnh kèm danh sách hành khách.

 • Công văn gửi cảng vụ hàng không về phương án đón đoàn.

Sau đó, các chuyên gia ngoại quốc còn cần phải đảm bảo các điều kiện bắt buộc dưới đây:

 • Phải được xét nghiệm SAR-CoV02 bằng kỹ thuật Real time – PCR trong thời gian từ 03 – 07 ngày trước ngày nhập cảnh vào Việt Nam.
 • Xét nghiệm SAR-CoV02 phải được thực hiện tại phòng xét nghiệm do chính phủ phê duyệt hoặc thuộc hệ thống phòng xét nghiệm của Tổ chức Y tế thế giới.
 • Chuyên gia có bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cơ quan, tổ chức mời chuyên gia cam kết chi trả chi phí điều trị trong trường hợp bị mắc COVID – 19.
 • Đơn vị mời chuyên gia chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID – 19 khi mời chuyên gia vào làm việc.
 • Hành khách và Công ty bảo lãnh phải chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào khác từ phía hành khách liên quan đến chuyến bay đặc biệt.

Từ Tokyo bay về Hà Nội giá vé khoảng bao nhiêu?

Các chuyến bay từ Tokyo về Hà Nội đang dự tính đón một lượng khách lớn. Theo những gì chúng tôi cập nhật được, hiện có rất nhiều khách hàng đã liên hệ với các tổng đài đặt vé để có cho mình tấm vé về nước sớm nhất, bạn đọc cũng tranh thủ đặt vé sớm nhé.

1. Bảng giá vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội

Dưới đây là giá vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội mà chúng tôi cập nhật được. Bảng giá vé này không phải chính thức và chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách nên lưu ý cân nhắc. Để có thể biết cụ thể thông tin giá vé, vui lòng liên hệ với Vienambooking – Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Việt Nam.

 

Thông tin chuyến bay về Việt Nam

Điểm về Việt Nam Tokyo, Osaka
Giá vé máy bay trung bình về Việt Nam 14.021.700 VND – 14.656.950 VND
Giờ bay trung bình về Việt Nam 4:10 phút – 5:50 phút
Chuyến bay trung bình về Việt Nam Khoảng 3 chuyến/ tháng
Khoảng cách từ Nhật Bản về Việt Nam 3.863 Km
Hãng hàng không khai thác Vietjet Air, Vietnam Airlines, Air Asia, All Nippon Airways…

2. Giá vé máy bay và các loại thuế phí 

Bạn đọc nên biết giá vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội bao gồm rất nhiều khoảng chi phí. Vậy giá vé máy bay phụ thuộc vào những yếu tố gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Thông thường một tấm vé máy bay đi trong nước sẽ được mua với mức giá vé đã được cộng với các loại phí sau:

 • Giá vé máy bay ( giá net )
 • Thuế giá trị gia tăng ( VAT)
 • Phí an ninh soi chiếu
 • Phí sân bay
 • Phí quản trị
 • Phí thanh toán hay phí phụ thu dịch vụ xuất vé

Tuy nhiên, bật mí với bạn đọc là không chỉ có thế. Nhiều hành khách thắc mắc: “vì sao hôm trước tôi kiểm tra giá thấp, mà giá vé máy bay hôm nay lại cao hơn?”

Thực tế giá vé máy bay nội địa lẫn quốc tế không chỉ phụ thuộc vào các thuế phí đi kèm nói trên, mà còn phụ thuộc thêm vào các yếu tố khác. Có thể kể ra đây một vài yếu tố như:

 • Hành trình bay
 • Số lượng vé còn lại của hãng
 • Thời điểm book vé máy bay
 • Vé máy bay bạn mua là một chiều hay vé máy bay khứ hồi
 • Hạng vé máy bay
 • Biến động của thời đại (chẳng hạn như dịch bệnh Co-vid 19 toàn cầu trong thời điểm hiện tại)…

2. Các lưu ý quan trọng về giá vé

Đi kèm với bảng giá vé là những lưu ý quan trọng xoay quanh vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội bạn đọc cần nắm chắc. Vừa để tránh sai sót trong quá trình book vé, vừa theo sát tốt vé máy bay và hành trình của mình. Các lưu ý quan trọng bao gồm:

Từ Tokyo bay về Hà Nội giá vé khoảng bao nhiêu?

Từ Tokyo bay về Hà Nội giá vé khoảng bao nhiêu?

 • Giá vé trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức. Giá vé chính thức sẽ được cập nhật vào khoảng thời gian sớm nhất trước khi chuyến bay khởi hành.
 • Giá vé thay đổi tuỳ thuộc vào hãng hàng không khai thác chuyến bay.
 • Giá vé máy bay từ Tokyo về hà Nội chỉ mới tính cho một người, áp dụng cho hành trình một chiều và chưa bao gồm thuế và những phụ phí khác.
 • Giá vé có thể sẽ thay đổi và phụ thuộc vào thời gian hành khách book vé.
 • Trường hợp hành khách không khởi hành từ sân bay nêu trên, hoặc có bất kì thông tin nào cần được giải đáp, hãy liên hệ email cuutro@vietnambooking.com để được giải đáp.
 • Thời gian đặt vé phù hợp đối với các chuyến bay cứu trợ lẫn chuyên gia là trước ngày bay ít nhất 07 ngày.

Quy trình cách ly y tế 21 ngày khi nhập cảnh vào Việt Nam

Thực hiện cách ly khi về trên các chuyến bay từ Tokyo về Hà Nội là bắt buộc đối với tất cả hành khách. Bao gồm cả người Việt hồi hương lẫn các chuyên gia nước ngoài. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy định và quy trình cách ly y tế bảo đảm an toàn sức khỏe bạn nhé.

1. Quy định về cách ly

Nghĩa vụ cách ly 21 ngày khi từ Tokyo về Hà Nội là bắt buộc đối với hành khách nào từ ngoại quốc về Đà Nẵng, Việt Nam. Đây được xem như một cam kết về nghĩa vụ và trách nhiệm của bất cứ công dân nào, dù thuộc quốc tịch Việt hay không.

Chính phủ và Bộ Y Tế cũng vừa ra quyết định gia tăng thời hạn cách ly nhập cảnh từ nước ngoài về từ 14 ngày tăng lên 21 ngày, và hạ thời gian giãn cách tại nhà (sau khi kết thúc cách ly tại khách sạn) từ 14 ngày xuống còn 7 ngày. Toàn bộ quá trình này sẽ được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và chính quyền địa phương.

Thực hiện cách ly y tế không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với toàn cộng đồng, mà còn thể hiện ý thức đạo đức trong việc giữ gìn sức khoẻ riêng và chung. Xuyên suốt trong quá trình cách ly, hành khách cần thực hiện nghiêm túc quy định cách ly và các bước xét nghiệm dịch tễ. Đồng thời phối hợp với nhân viên y tế và nhân viên khách sạn để cách ly an toàn và hiệu quả.

2. Quy trình thực hiện cách ly

Các quy trình thực hiện cách ly bao gồm các bước cơ bản sau đây:

Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành

Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành

 • Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành (bản tiếng anh).
 • Giấy xác nhận xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 có thời hạn 72 giờ trước ngày bay (thủ tục xét nghiệm này phải được các phòng xét nghiệm do Tổ chức Y tế thế giới công nhận).
 • Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành (https://tokhaiyte.vn).
 • Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration và các ứng dụng truy vết.
 • Tuân thủ nghiêm túc các quy trình cách ly và các yêu cầu trong quá trình xét nghiêm, cách ly.
 • Giữ gìn ý thức cộng đồng bằng cách chấp hành các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh; chung tay bảo vệ sức khoẻ của cá nhân, gia đình, bạn bè.

Sau khi được xét nghiệm cách ly tại sân bay, tất cả hành khách sẽ có xe đưa đón đến điểm các ly riêng, tuỳ thuộc vào chọn lựa của mình. Có 2 loại hình cách ly tạm trú là cách ly quân đội và cách ly khách sạn. Hành khách có nhu cầu cách ly tại khách sạn có thể liên hệ với các đại lý, dịch vụ để tìm hiểu.

Cùng Vietnambooking săn vé máy bay giá rẻ

Đến Việt Nam thông qua những tấm vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội, hành khách cần thực hiện cách ly 21 ngày như quy định đã nêu ở trên. Vậy thì để tìm cho mình một nơi lưu trú tạm thời thích hợp, cũng như một tấm vé giá tốt, các bạn có thể tìm hiểu ở đâu? Chính là Vietnambooking.

Book vé máy bay ngay trong thời gian này với chúng tôi là một lựa chọn hợp lý dành cho quý khách. Tại Vietnambooking, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn thông tin về vé máy bay, mà còn có thể hỗ trợ lo cho bạn từ a – z từ combo cách ly khách sạn, thông tin xe đưa rước đến địa điểm cách ly cùng nhiều dịch vụ khác…

1. Vietnambooking cung cấp dịch vụ hỗ trợ trọn gói về Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu hành khách đặt vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội ngày càng nhiều, Vietnam Booking tiếp tục đồng hành và hỗ trợ hành khách nhiều combo trọn gói các dịch vụ như sau:

Combo 1 – Vé máy bay về Việt Nam: với dịch vụ này hành khách không chỉ được tư vấn lịch bay về Việt Nam mà còn được hỗ trợ thủ tục nhập cảnh trong mùa dịch;

Combo 2 – Vé máy bay về Việt Nam + khách sạn cách ly: dịch vụ này sẽ bao gồm trọn gói các dịch vụ:

 • Vé máy bay về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 21 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích tại khách sạn.

Combo 3 – Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly: dịch vụ này bao gồm trọn gói các dịch vụ vé máy bay, thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn.

Săn vé máy bay giá rẻ và các combo cách ly, nhập cảnh cùng Vietnambooking

Săn vé máy bay giá rẻ và các combo cách ly, nhập cảnh cùng Vietnambooking

Liên hệ với Vietnam Booking

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các gói com bo cách ly + vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội. Có 2 hình thức liên hệ với chúng tôi, đó là:

Gọi điện qua tổng đài 

 +8428 7303 6167  chính là số điện thoại liên hệ của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi cần bạn nhé. Tổng đài luôn túc trực 24/24, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đến văn phòng trực tiếp

Hiện nay, trên khắp địa bàn cả nước, mạng lưới của Vietnambooking đã phủ sóng sâu rộng, tạo nên một hệ thống đại lý booking chuyên nghiệp. Không chỉ về dịch vụ khách sạn, mà còn có book vé máy bay, tư vấn visa, tour du lịch. Bạn đọc thân mến có thể đến trực tiếp gặp chúng tôi tại các địa chỉ sau đây:

Hà Nội

 • 30 đường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thành phố Hồ Chí Minh

 • 164 đường Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • 54 đường Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • 190 – 192 đường Trần Quý, Phường 6, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng

 • 174 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Lời kết

Thông tiin về vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội và lịch trình bay cụ thể trong tháng 6 đến tháng 7/2021 đã được Koreanair cập nahatj đến bạn đọc rồi đấy. Song song với các thông tin ấy, chúng tôi còn tue vấn thêm về combo cách ly cũng như giá vé về nước để bạn đọc có thể tham khảo.

Bạn đọc thân mến, nếu bạn cùng người thân đang có nguyện vọng về nước trên những chuyến bay từ Tokyo về Hà Nội, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi hoặc Vietnambooking để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. Việt Nam và cộng đồng người Việt vẫn luôn chào đón các bạn trở về. Cầu chucs cho những ai đang trên hành trình chuẩn bị về nước, một chuyến bay thành công, tốt đẹp!

Korean Air Việt Nam

DU LỊCH CÙNG KOREAN AIR

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI MỸ

Canh-dep-o-My

Je-ju

CẢNH ĐẸP TẠI BUSAN

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC

KHUNG CẢNH TẠI HÀN QUỐC

ĐIỂM DU LỊCH THÚ VỊ TẠI HÀN QUỐC