“Dựng tóc gáy” với các điểm du lịch là nhà ma ở Mỹ

24/07/2015 Vietnam Booking

Có không ít du khách thích thú khi nhắc đến những địa danh du lịch “dựng tóc gáy” và sẵn sàng mua vé máy bay Korean Air đi Mỹ để bắt đầu cho một hành trình đáng nhớ. Đây là những địa danh mà bạn không chỉ được ngắm cảnh mà còn có dịp “đo gan” của bạn đến mức nào. Đó là các trò chơi mạo hiểm, những khung cảnh kinh dị và những ngôi nhà “bí ẩn” đến “rùng rợn”.

Những ngôi nhà ma nổi tiếng với độ "rùng rợn" ở Mỹ:

Freakling Bros Horror Shows, Las Vegas

Freakling Bros Horror Shows là một chương trình mạo hiểm. Tuy nhiên rất nhiều du khách mua vé máy bay đi Las Vegas không bỏ lỡ  cơ hội thử sức. Tham gia chương trình này, bạn sẽ phải gánh chịu những màn bạo lực tàn bạo và bị điện giật. Để tránh những kiện tục, những người tham gia phải ký giấy cam kết và ở độ tuổi trên 18. Một số trải nghiệm thử độ “gan lỳ” của bạn như: bắt cóc, kéo dọc sàn nhà, chết đuối giả và thậm chí là bị các đô vật chuyên nghiệp đánh ngã hoặc nhấc bổng. Bởi vậy mà số người vượt qua thử thách chỉ khoảng 30% số người tham gia.

nhung-ngoi-nha-ma-rung-ron-tai-my-2-13-4-2017

Nhà ma Blackout, Los Angels – New York – Chicago

Một trong những địa danh thu hút nhiều du khách mua vé máy bay đi Chicago chính là nhà ma Blackout, Los Angels. Để khám phá nhà ma Blackout, bạn phải là người trưởng thành và đi được một mình. Khi tham gia trò chơi trong ngôi nhà, bạn sẽ chịu những cuộc “tra tấn” về không chỉ thể xác mà cả tinh thần.

Bạn sẽ đi qua những căn phòng khác nhau, không có ánh sáng. Khi đó những bàn tay vô hình trong bóng tối sẽ cấu véo và sờ soạng trong khi tay bạn đã bị trói trước đó. Chưa kể, có thể bạn sẽ bị đẩy vào nằm cùng một người phụ nữ máu me đầy mình hay bị những người đàn ông sai khiến. Giá vé vào cửa nhà ma là 50 USD, dù bạn dừng cuộc chơi khi chưa kết thúc hành trình.

nhung-ngoi-nha-ma-rung-ron-tai-my-3-13-4-2017

Ngôi nhà ma Blackout ở Chicago cũng có những đợt dấy lên làn sóng trái chiều, đặc biệt là các hành động phi đạo đức với các cảnh lạm dụng tình dục – nỗi sợ sâu thẳm trong mỗi người.  Tuy nhiên những ai ưa thích mạo hiểm vẫn không bỏ qua những trải nghiệm trên, đặc biệt là dịp Halloween. Ngoài ở Chicago, bạn có thêm sự lựa chọn nhà ma Backout cùng vé máy bay đi Los Angeles và New York.

Shocktoberfest, Pennsylvania

Shocktoberfest là một chương trình giải trí, mang tính mạo hiểm cao tại thành phố Sinking Spring, bang Pennsylvania. Những người tham gia dường như đều khỏa thân và có các hoạt động nhằm khai thác triệt để nỗi sợ hãi trong bản năng con người. Đó là những chuyến săn đuổi của xác sống, chiến đấu với quái vật và thậm chí là “đấu tranh” với các linh hồn giữ dằn trong một nhà tù ma ám.

Như vậy có thể thấy Mỹ không chỉ đơn thuần những khung cảnh đẹp mà còn hứa hẹn chiêu đãi những chương trình giải trí mạo hiểm. Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, bạn có thể thử sức để có những trải nghiệm đáng nhớ.

nhung-ngoi-nha-ma-rung-ron-tai-my-4-13-4-2017

Nhà ma McKamey Manor, San Diego

Cùng vé máy bay đi San Diego, khám phá một trong những ngôi nhà ma đáng sợ nhất trên thế giới. Nơi hàng năm đón trung bình 24.000 người ghé thăm và trải nghiệm. Bạn chỉ được đi cùng một người nữa và vào ngôi nhà trong thời gian 8 tiếng mà không có một sự trợ giúp nào. Hành trình sẽ thử thách “lá gan” của bạn trước những hình ảnh “ma quái” “rùng rợn”. Và rất ít số người có thể vượt qua được thử thách, hầu hết họ sợ và vẫn sợ cho dù là lần thứ 2 hay thứ 3.

Nhà ma McKamey Manor được xây dựng bởi ông Russ McKamey và người bạn gái với số tiền 500.000 USD. Bạn sẽ được tham gia hành trình này miễn phí, bởi Russ đã xây dựng ngôi nhà bởi lý do là tình yêu của ông dành cho nỗi sợ hãi. 

nhung-ngoi-nha-ma-rung-ron-tai-my-1-13-4-2017

Tuy nhiên, bạn sẽ phải qua một cuộc kiểm tra tâm lý trước khi tham gia vào hành trình này bởi Russ và cơ bản là không dưới 21 tuổi. Ngôi nhà ma mỗi năm sẽ có một chủ đề kinh dị khác nhau. Một số hoạt động kinh dị mà nếu bạn tham gia như:biệt miệng,trói, ăn trứng sống, đổ rắn lên người và rất nhiều các  cảnh “hành xác” ghê gớm.

Korean Air Việt Nam

DU LỊCH CÙNG KOREAN AIR

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI MỸ

Canh-dep-o-My

Je-ju

CẢNH ĐẸP TẠI BUSAN

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC

KHUNG CẢNH TẠI HÀN QUỐC

ĐIỂM DU LỊCH THÚ VỊ TẠI HÀN QUỐC