Truy vết chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng mới vào tháng 10/2021

04/10/2021 Ý Nhi

Koreainairvn xin chia sẻ đến bạn đọc thông tin về các chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng mới nhất. Đây là một cơ hội hiếm có đối với những ai đang có nguyện vọng từ Canada về Việt Nam sau thời gian dài bị trì hoãn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, tham khảo ngay bài viết dưới đây và chọn ngay cho mình tấm vé phù hợp bạn nhé.

Chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng

Chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng

Những ai được tham gia các chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng?

Để tham gia chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng, Việt Nam, hành khách cần thuộc các diện ưu tiên được Chính phủ Nhà nước Việt Nam phê duyệt. Bao gồm các trường hợp:

1. Người Việt Nam hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Canada

 • Người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại Canada cùng thân nhân của họ (bao gồm cả người Việt lẫn người nước ngoài) có nguyện vọng trở về Việt Nam.
 • Lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập, nơi làm việc tại Canada không có điều kiện hỗ trợ.
 • Người đang mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo hoặc về nước vì lý do nhân đạo (bố mẹ ốm, mất…)
Người Việt Nam hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Canada

Người Việt Nam hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Canada

 • Du học sinh đã hoàn thành chương trình học, đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian lưu trú tại Canada.
 • Người Việt Nam đi du lịch thăm người thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại “xứ xở lá phong” vì tình hình dịch bệnh/ gặp khó khăn về tài chính.
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Canada không có khả năng về tài chính.

2. Chuyên gia việc làm và chuyên gia ngoại giao đến từ Canada

Song hành cùng những chuyến bay cứu trợ người Việt về nước, các chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng cũng đang được các hãng hàng không nội địa và quốc tế cập nhật liên tục. Dưới đây là 2 trường hợp chuyên gia được Việt Nam ưu tiên cho phép nhập cảnh, bao gồm:

2.1. Chuyên gia việc làm

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam từ 14 ngày trở lên, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, các đối tượng theo thoả thuận hợp tác. Những chuyên gia này được phép nhập cảnh vào Việt Nam cùng với thân nhân của mình (cha, mẹ, vợ, chồng, con).
 • Học sinh, sinh viên quốc tế và thân nhân người nước ngoài của người Việt từ các quốc gia đã kiểm soát tốt dịch bệnh.
Chuyên gia việc làm và chuyên gia ngoại giao đến từ Canada

Chuyên gia việc làm và chuyên gia ngoại giao đến từ Canada

2.2. Chuyên gia ngoại giao 

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam dưới 14 ngày, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ. Đến Việt Nam với tư cách đại sứ nước bạn hoặc với tư cách khách mời được các cơ quan, tổ chức trong nước mời đến với mục đích ngoại giao, công vụ.
 • Toàn bộ kinh phí cho việc cách ly, phương tiện đưa đón, xét nghiệm COVID- 19 do đơn vị, tổ chức mời chuyên gia chi trả.

Hành trình chung từ Canada về Việt Nam

Canada cùng Việt Nam vẫn đang tổ chức triển khai thêm các tuyến bay từ các bang khác nhau đến các thành phố trọng điểm của Việt Nam. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn lộ trình Canada – Việt tổng thể để bạn dễ hình dung nhé.

Thông tin chuyến bay từ Canada

Điểm khởi hành

Vancouver, Toronto…

Giá vé máy bay từ Canada về Việt Nam

Tùy chặng bay

Thời gian bay trung bình

16 tiếng 25 phút đến 35 tiếng 45 phút

Tần suất bay hàng tháng

1 – 2 chuyến/tháng

Hãng hàng không khai thác

Vietnam Airlines, EVA Air, Air Canada, All Nippon Airways, Japan Airlines, Cathay Pacific, Qatar Airways…

Lưu ý:

 • Chuyến bay từ Canada về Việt Nam là một chuyến bay dài và có thể quá cảnh tại 1 – 2 điểm dừng (tùy hành trình). Các điểm quá cảnh này sẽ tùy thuộc vào hãng hàng không khai thác chuyến bay.
 • Các hãng hàng không chuyến trách tuyến bay có thể kể đến như: All Nippon Airways, Japan Airlines, Air Canada, EVA Air, China Airlines, Cathay Pacific, Qatar Airways…

Hành trình chuyến bay hồi hương và chuyên gia từ Vancouver về Đà Nẵng

Các chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng đang dược các hãng hàng không trong nước và quốc tế tích cực khai thác. Chính vì vậy mà trong thời gian này, bạn đọc có nguyện vọng trở về nước nhớ tranh thủ đặt vé ngay nhé.

1. Hành trình người Việt hồi hương

Vào tháng 10/2021 này, vừa hay có chuyến bay đưa người Việt về nước từ Vancouver về Đà Nẵng. Bạn đọc là khách hàng người Việt thân mến, nếu có nguyện vọng trở về quê nhà hãy tham khảo ngay lịch trình bay bên dưới nhé.

Chặng bay Lịch bay mới nhất Giá vé phổ thông
(USD)
Giá vé thương gia
(USD)

Vancouver – Đà Nẵng 19/10 2.000 – 2.500 4.300 – 4.399

Lưu ý đặc biệt

 • Lịch bay dự kiến và thời gian, địa điểm khởi hành cho các chuyến bay có thể thay đổi.

2. Hành trình chuyên gia đến Việt Nam

Chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng dành cho chuyên gia hiện thời vẫn chưa cập nhật lịch bay mới nhất. Bạn đọc thân mến không cần quá lo lắng về vấn đề này, vì chúng tôi tin chắc các chuyến bay về Đà Nẵng sẽ sớm cập nhật trong nay mai thôi. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt và theo dõi tin tức thường xuyên để đón chờ chuyến bay kế tiếp bạn nhé.

Lưu ý đặc biệt

 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Canada về Việt Nam và chỉ được khai thác từ 2 – 3 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành.
 • Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Vancouver về Đà Nẵng gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

3. Lưu ý về giá vé máy bay về Đà Nẵng

Các lưu ý quan trọng xoay quanh vé máy bay từ Vancouver về Đà Nẵng bao gồm:

 • Giá vé trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức. Giá vé chính thức sẽ được cập nhật vào khoảng thời gian sớm nhất trước khi chuyến bay khởi hành.
 • Giá vé thay đổi tuỳ thuộc vào hãng hàng không khai thác chuyến bay.
 • Giá vé máy bay từ Vancouver về Đà Nẵng chỉ mới tính cho một người, áp dụng cho hành trình một chiều và chưa bao gồm thuế và những phụ phí khác.
 • Giá vé có thể sẽ thay đổi và phụ thuộc vào thời gian hành khách book vé.
 • Trường hợp hành khách không khởi hành từ sân bay nêu trên, hoặc có bất kì thông tin nào cần được giải đáp, hãy liên hệ email cuutro@vietnambooking.com để được giải đáp.

Quy định nhập cảnh đối với người từ Vancouver về Đà Nẵng

Trở về trên các chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng, quý hành khách cần bảo đảm cung cấp đầy đủ các hồ so giấy tờ dưới đây. Đây là việc làm bắt buộc, bởi trong thời đại dịch bệnh như hiện nay, an ninh quốc gia và an toàn sức khỏe người dân là ưu tiên hàng đầu. Vậy nên, hãy lưu ý các loại giấy tờ cũng như các yêu cầu đặc biệt dưới đây để được nhập cảnh thuận lợi bạn nhé.

1. Đối với người Việt Nam

Để chuyến nhập cảnh về Việt Nam được thuận lợi, suôn sẻ, bạn đọc nên chú ý đến các loại công văn, giấy tờ dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, để tiến hành đăng ký vầ chuẩn bị ngay từ bây giờ. Các thủ tục bao gồm:

 • Người Việt đăng ký về nước phải có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh theo quy định của Canada và Việt Nam.
 • Chỉ dùng hộ chiếu Việt Nam hợp lệ (còn hạn, không hỏng rách, không nhòe ảnh) để đăng ký về nước.
 • Hãng hàng không chỉ bán vé cho những người mang hộ chiếu Việt Nam và xuất vé theo đúng tên, ngày sinh, số HC như trong danh sách ĐSQ đã duyệt.
Đối với người Việt Nam

Đối với người Việt Nam

 • Có giấy xác nhận (có ngôn ngữ tiếng Anh) âm tính với virus SARS-CoV-2 sử dụng kỹ thuật xét nghiệm RT-PCR/RT-LAMP… của cơ quan y tế có thẩm quyền nước sở tại cấp trước ngày khởi hành từ 3-5 ngày (thủ tục xét nghiệm này phải được các phòng xét nghiệm do Tổ chức Y tế thế giới công nhận).
 • Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành (https://tokhaiyte.vn).
 • Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration và các ứng dụng truy vết để đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin lịch sử cá nahan khi về nước, giúp Việt Nam tiện theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh.

2. Đối với các chuyên gia nước ngoài

Những người nước ngoài là chuyên gia hay nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ – cần lưu ý các vấn đề thị thực sau đây:

Xin các giấy tờ công văn chấp thuận, bao gồm:

 • Công văn của UBND tỉnh nơi tiếp nhận cách ly.

 • Công văn của Sở y tế về phương án cách ly.

 • Công văn của nhập cảnh của cục Xuất nhập cảnh kèm danh sách hành khách.

 • Công văn gửi cảng vụ hàng không về phương án đón đoàn.

Đối với các chuyên gia nước ngoài

Đối với các chuyên gia nước ngoài

Sau đó, các chuyên gia ngoại quốc còn cần phải đảm bảo các điều kiện bắt buộc dưới đây:

 • Phải được xét nghiệm SAR-CoV02 bằng kỹ thuật Real time – PCR trong thời gian từ 03 – 07 ngày trước ngày nhập cảnh vào Việt Nam.
 • Xét nghiệm SAR-CoV02 phải được thực hiện tại phòng xét nghiệm do chính phủ phê duyệt hoặc thuộc hệ thống phòng xét nghiệm của Tổ chức Y tế thế giới.
 • Chuyên gia có bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cơ quan, tổ chức mời chuyên gia cam kết chi trả chi phí điều trị trong trường hợp bị mắc COVID – 19.
 • Đơn vị mời chuyên gia chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID – 19 khi mời chuyên gia vào làm việc.
 • Hành khách và Công ty bảo lãnh phải chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào khác từ phía hành khách liên quan đến chuyến bay đặc biệt.

Vietnambooking – Tổng đài hỗ trợ đặt vé toàn quốc

Book vé máy bay từ Vancouver về Đà Nẵng ngay trong thời gian này, các bạn có thể tìm hiểu ở đâu? Vietnambooking chính là câu trả lời dành cho bạn. Tại Vietnambooking, chúng tôi không chỉ cung cấp vé máy bay, mà còn hỗ trợ thêm combo cách ly khách sạn, thông tin xe đưa rước đến địa điểm cách ly cùng nhiều dịch vụ khác…

1. Dịch vụ của Vietnambooking

Cụ thể có các dịch vụ:

 • Vé máy bay một chiều từ Vanocouver về Việt Nam + hành lý theo quy định của hãng hàng không
 • Hỗ trợ toàn bộ thủ tục chuyến bay và nhập cảnh
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly
 • Dịch vụ cách ly trọn gói khách sạn 3 đến 5 sao (14 ngày)
 • Ba bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + 2 chai nước 0.5 lít/chai/ngày + chế độ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 3 đến 5 sao
 • Chi phí an ninh, y tế, dịch tễ, phục vụ tại khách sạn trong thời gian cách ly
 • Phí xét nghiệm Covid-19, 3 lần trong thời gian cách ly
Vietnambooking – Tổng đài hỗ trợ đặt vé toàn quốc

Vietnambooking – Tổng đài hỗ trợ đặt vé toàn quốc

2. Trọn gói combo về Việt Nam

Có 3 combo về nước tại dại lý, bao gồm:

Combo 1 – Vé máy bay về Việt Nam: với dịch vụ này hành khách không chỉ được tư vấn lịch bay về Việt Nam mà còn được hỗ trợ thủ tục nhập cảnh trong mùa dịch.

Combo 2 – Vé máy bay về Việt Nam + khách sạn cách ly: dịch vụ này sẽ bao gồm trọn gói các dịch vụ:

 • Vé máy bay về nước
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly
 • Khử trùng tại khu vực sân bay
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 21 ngày cách ly

Combo 3 – Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly: dịch vụ này bao gồm trọn gói các dịch vụ vé máy bay, thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn.

3. Liên hệ tư vấn nhanh chóng

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ, hãy liên hệ qua tổng đài đặt vé 24/7: +8428 7303 6167 và nhận hỗ trợ miễn phí. Hoặc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi trong các địa chỉ sau:

Văn phòng Địa chỉ
Hà Nội 30 đường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Thành phố Hồ Chí Minh 164 đường Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
54 đường Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
190 – 192 đường Trần Quý, Phường 6, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.
Đà Nẵng 174 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hành khách về trên các chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng có phải thực hiện cách ly?

Theo quy định của chính phủ, bất cứ hành khách nào về trên các chuyến bay từ Tokyo về Đà Nẵng nói riêng, các chuyến bay hồi hương và chuyên gia nói chung, đều phải thực hiện cách ly. Cụ thể về vấn đề cách ly, hành khách bắt buộc phải cách ly 14 ngày tại nơi lựa chọn cách ly trước đó. Đây là quy định bắt buộc nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cộng đồng của người dân Việt trước thềm Covid và những biến chủng đáng lường của nó.

Hành khách về trên các chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng phải thực hiện cách ly

Hành khách về trên các chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng phải thực hiện cách ly

Cụ thể quy trình cách ly bao gồm:

1. Nhập cảnh vào Việt Nam

Các trình tự cơ bản khi nhập cảnh vào Việt Nam là:

Khai báo y tế

 • Xuất trình các tài liệu về chứng nhận sức khỏe trước đó đã chuẩn bị tại Nhật Bản.
 • Khai báo y tế trên các ứng dụng y tế của Việt Nam.

Kiểm tra sức khỏe

 • Xếp hàng đợi đến lượt theo sự chỉ đạo của các nhân viên chuyên trách .
 • Nhân viên y tế được trang bị bảo hộ cá nhân tiến hành lấy mẫu xét nghiệm dịch từ mũi tại khu kiểm dịch.
 • Nếu không đạt yêu cầu (nhiệt độ trên 37,5 độ kèm các biểu hiện khác như ho khan, khó thở), lực lượng chức năng sẽ thực hiện các quy định về y tế đối với người có dấu hiệu nhiễm bệnh.
 • Những hành khách có sức khỏe ổn định sẽ được đưa về khách sạn để cách ly trong thời gian quy định của Bộ Y Tế.
Nhân viên y tế được trang bị bảo hộ cá nhân tiến hành lấy mẫu xét nghiệm dịch từ mũi tại khu kiểm dịch.

Nhân viên y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm dịch từ mũi hành khác tại khu kiểm dịch.

Di chuyển đến địa điểm cách ly

 • Xe và chuyên viên Y tế chuyên chở sẽ đón hành khách từ sân bay về khu vực cách ly tập trung hay khách sạn/ resort theo nguyện vọng đăng ký ban đầu của hành khách.
 • Đối với những người chọn loại hình lưu trú trong thời gian cách ly là khách sạn, cần chọn số người lưu trú trong một phòng. Có 2 phương án lựa chọn: Ở 02 người/ phòng hoặc ở 01 người/ phòng.

2. Cách ly tại khách sạn

Trong thời gian cách ly tại khách sạn, các bạn sẽ được nhân viên y tế kiểm tra & xét nghiệm COVID-19 theo đúng yêu cầu của Bộ Y Tế. Dịch vụ cách ly bao gồm:

 • 14 ngày lưu trú tại Khách sạn (tính từ ngày nhập cảnh). Khách sạn phải thuộc trong danh sách được Bộ Y Tế chỉ định.
 • Xe đưa đón từ sân bay Đà Nẵng đến Khách sạn. Hành khách được khử trùng và phun thuốc an toàn.
 • Nhân viên y tế hỗ trợ di chuyển từ sân bay đến khách sạn.
 • Trang bị quần áo bảo hộ khi di chuyển từ sân bay về khách sạn (ngày đầu tiên).
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ ngày tại phòng. Riêng ngày 15 (cách ly nửa buổi) sẽ được phục vụ thêm bữa sáng.
Cách ly tại khách sạn theo chỉ định của Bộ Y Tế

Cách ly tại khách sạn theo chỉ định của Bộ Y Tế

 • Cung cấp bình nước 19 lít trong phòng hoặc 2 chai nước/phòng/ngày (tùy khách sạn).
 • Miễn phí giặt quần áo (tùy khách sạn).
 • Xử lý chất thải y tế.
 • Miễn phí cuộc gọi trong nước.
 • Xét nghiệm y tế kiểm tra COVID-19 2 lần theo hướng dẫn của bộ y tế trong thời gian cách ly.
 • Phí xét nghiệm y tế tiêu chuẩn được Bộ Y Tế công bố: 734,000đ/ lần.

3. Kết thúc cách ly

Sau thời gian cách ly tại khách sạn và kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu của Bộ Y Tế, nếu kết quả thực nghiệm trong xét nghiệm là âm tính với COVID-19, hành khách trên chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng có thể yên tâm rời khỏi khách sạn, trở về nơi lưu trú của mình tại Việt Nam, hoàn tất quá trình cách ly theo quy định.

Trường hợp hành khách xét nghiệm có dương tính với SARS-CoV 2, hành khách sẽ được lực lượng chuyên trách đưa đến bệnh viện điều trị (chi phí tự túc).

Đặc biệt:

 • Nghiêm túc thực hiện cách ly trong thời gian quy định.
 • Không tự ý bỏ trốn.
 • Khai báo thành thật với lực lượng chức năng và cơ quan có liên quan về tình hình sức khỏe trong thời gian cách ly.

Lời kết

Koreanairvn chúc cho những ai đang chuẩn bị cho hành trình chuyến bay từ Vancouver về Đã Nẵng có một lộ trình an toàn, thành công tốt đẹp. Còn đối với những ai đang có ý định đến Việt Nam, mong rằng các bạn có thể tìm được cho mình một tấm vé có thời gian phù hợp, giá cả phải chăng và dịch vụ hỗ trợ cách ly tốt nhất có thể.

Korean Air Việt Nam

DU LỊCH CÙNG KOREAN AIR

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI MỸ

Canh-dep-o-My

Je-ju

CẢNH ĐẸP TẠI BUSAN

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC

KHUNG CẢNH TẠI HÀN QUỐC

ĐIỂM DU LỊCH THÚ VỊ TẠI HÀN QUỐC