Cập nhật danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh mới nhất

13/08/2021 Hung Khuong

Danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh đã được cập nhật mới nhất rồi đấy, bạn đọc đã xem qua chưa? Những bạn đọc thân mến nào đang có dự định cùng người thân trở về nước trên các chuyến bay đến Vân Đồn, Quảng Ninh, hãy xem ngay danh sách bên dưới thôi.

Danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh đã được cập nhật mới nhất

Danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh đã được cập nhật mới nhất

Bật mí với quý bạn đọc là Koreanairvn không chỉ cung cấp danh sách khách sạn và bản giá vé, mfa còn cung cấp thêm các thông tin hữu ích khác nữa đấy. Chẳng hạn như đối tượng nhập cảnh, lộ trình cách ly y tế khi về nước, cùng các dịch vụ của những khách sạn cách ly tại Quảng Ninh nữa. Vậy còn chờ gì nữa, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Tình hình dịch bệnh tại Quảng Ninh

 • Từ đầu năm 2021 trở lại đây, tình hình dịch bệnh ở Quảng Ninh ở mức ổn định. Song, vào ngày 27/05 vừa qua, UBND tỉnh Quảng Ninh dã tiến hành triển khai một số biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh. Cụ thể:
 • Các quán rượu bia, giải khát, cà phê… chỉ được bán mang về, tuyệt đối không phục vụ tại chỗ
 • Các nhà hàng, quán ăn duy trì khoảng cách chỗ ngồi (giãn cách tối thiểu 1m); không được phục vụ quá 10 người tại cùng một khu vực, cùng một thời điểm
 • Khuyến khích người dân không tổ chức tập trung ăn uống, liên hoan đông người
 • Không tụ tập quá 5 người tại công viên, vườn hoa, bãi biển và mọi địa điểm công cộng khác
 • Lập các chốt kiểm soát y tế, đo thân nhiệt; thực hiện quy định xếp hàng, giãn cách an toàn khi đến các khu thương mại, chợ búa…

Theo đó có thể thấy, cùng với các tỉnh thành khác trên địa bàn Việt Nam, Quảng Ninh cũng đang ráo riết hưởng ứng phong trào phòng chống dịch bệnh. Tình hình dịch bệnh căng thẳng và bùng phát trở lại trên diện rộng toàn thể đất nước Việt Nam đang là mối nguy hại đáng lo ngại. Chính vì vậy, tỉnh Quảng Ninh cùng những tỉnh thành khác đang rất nỗ lực trong công tác phòng dịch và chạy dịch.

Hành khách trên các chuyến bay và thuyền bè nhập cảnh vào Việt Nam

Được sự phê duyệt của Nhà nước thì mới có thể nhập cảnh vào Việt Nam, đồng thời tham gia cách ly y tế 7 – 14 ngày tại cơ sở theo danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh.
Những đối tượng nào được Việt Nam ưu tiên nhập cảnh về Việt Nam? Có rất nhiều đối tượng được Việt Nam ưu ái nhập cảnh trong tình hình dịch bệnh đáng lo ngại như hiện nay. Có thể phân loại các đối tượng được phép nhập cảnh gồm có 3 nhóm đối tượng chính yếu. Cụ thể là gì? Mời bạn đọc theo dõi ngay bên dưới.

Những đối tượng được Việt Nam ưu tiên nhập cảnh vào nước

Những đối tượng được Việt Nam ưu tiên nhập cảnh vào nước

1. Hành khách mang quốc tịch Việt

Tất cả người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại các nước và bị “mắc kẹt” ở các quốc gia này vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh muốn trở về nước, trong đó có:

  • Người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài cùng thân nhân của họ (bao gồm cả người Việt lẫn người nước ngoài) có nguyện vọng trở về Việt Nam.
  • Lao động người Việt bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, hết hạn hợp đồng làm việc.
  • Đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt; hiện thời không tạo ra thu nhập và không được hỗ trợ.
  • Người đang mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo hoặc về nước vì lý do nhân đạo (bố mẹ ốm, mất…)
  • Du học sinh đã hoàn thành chương trình học, đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian lưu trú tại nước bạn.
  • Người Việt Nam đi du lịch thăm người thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại ngoại quốc vì tình hình dịch bệnh/ gặp khó khăn về tài chính.
  • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại nước ngoài không có khả năng chi trả về tài chính.

2. Hành khách mang quốc tịch nước ngoài

Không chỉ có người Việt được chính phủ Việt Nam hỗ trợ về nước, các chuyên gia ngoại quốc cũng được hỗ trợ hết mình với nguyện vọng nhập cảnh vào Việt Nam. Đi theo diện chuyên gia, có các chuyên gia bao gồm chuyên gia lao động và chuyên viên ngoại giao.

Chuyên gia lao động

Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, các đối tượng theo thoả thuận hợp tác, đại diện của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam. Những chuyên gia này được phép nhập cảnh vào Việt Nam cùng với thân nhân của mình (cha, mẹ, vợ, chồng, con).
Học sinh, sinh viên quốc tế và thân nhân người nước ngoài của người Việt từ các quốc gia đã kiểm soát tốt dịch bệnh.
Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc.
Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam từ 14 ngày trở lên.

Chuyên gia ngoại giao 

Người nước ngoài là chuyên gia nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ. Đến Việt Nam với tư cách đại sứ nước bạn hoặc với tư cách khách mời được các cơ quan, tổ chức trong nước mời đến với mục đích ngoại giao, công vụ.
Các chuyên gia ngoại giao thường có thời hạn lưu trú dưới 14 ngày. Toàn bộ kinh phí cho việc cách ly, phương tiện đưa đón, xét nghiệm COVID- 19 do đơn vị, tổ chức mời chuyên gia chi trả.

3. Thuyền viên trên tàu biển tiến vào lãnh hải Việt Nam

Đối với các đối tượng được hỗ trợ nhập cảnh vào Vietj Nam lần này, còn có thêm cả thuyền viên và thuyền trưởng của các tàu bè, bao gồm:

  • Tàu biển Việt Nam: chủ tàu, thuyền viên làm việc trên tàu biển Việt Nam
  • Tàu biển nước ngoài: chủ tàu, thuyền viên làm việc trên tàu biển nước ngoài hoạt động tại cảng biển Việt Nam.

Lựa chọn khách sạn cách ly – an toàn và dịch vụ tốt

Bạn đọc có thể hoàn toàn chọn lựa hình thức cách ly cho mình. Song đa phần, đa số mọi người đều chọn cách ly khách sạn. Bằng chứng rõ ràng là danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh hiện thời đều đông khách cách y tế.
Vì sao vậy? Bởi vì khách sạn sẽ mang đến nhiều ích lợi và tiện nghi đến cho khách hàng. Vậy thì đó là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

1. Chuẩn 3 – 5 saoDanh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh đều là những khách sạn từ 3 - 5 sao

Danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh đều là những khách sạn từ 3 – 5 sao

Để nói về khách sạn trong danh sách khách sạn cách ly tại Quảng Ninh thì điều đầu tiên cần nói đó chính là chất lượng và độ tin cậy. Các khách sạn có tên trong danh sách đón tiếp hành khách cách ly tại Quảng Ninh lần này đều được tuyển chọn kỹ càng. Và các khách sạn đều danh dự góp mặt vào hàng chuẩn chất lượng 3  – 5 sao.
Mỗi khách sạn đều có tiếng tại nơi đây, với các dịch vụ và thương hiệu uy tín. Điều này đồng nghĩa với những dịch vụ chất lượng nhất, các tiện nghi hiện đại cùng nhiều tiện ích hàng đầu khác. Do đó, khi lựa chọn cách ly tại khách sạn, quý khách sẽ trực tiếp tận hưởng những dịch vụ tốt nhất cũng nghỉ ngơi tại hệ thống phòng nghỉ sang trọng.  Bảo đảm sẽ đem đến sự hài lòng trong cung cách phục vụ dành cho quý khách.

2. An toàn luôn được đảm bảo

Bảo đảm an toàn là tiêu chí tối quan trọng thứ hai trong danh sách khách sạn cách ly tại Quảng Ninh. Các khách sạn tại Quản Ninh có phòng ốc đều được khử khuẩn và vệ sinh sạch sẽ, có bố trí hợp lý, các dịch vụ tiện ích và vệ sinh an toàn sức khoẻ đều thuộc loại chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế.
Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tình. Ngoài ra còn có đội ngũ y tế túc trực tại khách sạn hoặc các khu vực kế cận 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào về các vấn đề sức khoẻ, lấy mẫu xét nghiệm…

3. Dịch vụ đa dạng – tiện ích tốt nhất

Các khách sạn có tên trong danh sách khách sạn cách ly tại Quảng Ninh đều có chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Điều đó đồng nghĩ với việc những dịch vụ và tiện ích cũng sẽ là tốt nhất, dành cho bạn. Có thể kể ra đây một số tiện ích như:

  • Ngày 3 bữa đầy đủ dinh dưỡng và ngon miệng (có hỗ trợ các món ăn vặt thêm theo yêu cầu)
  • Đồ công nghệ trong sinh hoạt cá nhân: Tủ lạnh, điều hoà, máy sấy tóc, dép đi trong nhà
  • Dịch vụ dọn phòng sạch sẽ: Từ chăn ra gối mền đến sàn vệ sinh, bồn toleit, bồn rửa mặt, phun khử khuẩn…
  • Các tài liệu vui chơi giải trí: Sách, báo, ti vi màn hình phẳng, internet miễn phí…

4. Cách ly thoải mái dễ chịuQuý khách sẽ có không gian riêng tư, yên tĩnh trong quá trình cách ly tại khách sạn Quảng Ninh

Quý khách sẽ có không gian riêng tư, yên tĩnh trong quá trình cách ly tại khách sạn Quảng Ninh

Các phòng nghỉ tại khách sạn cách ly đều tác biệt, do đó quý khách sẽ có không gian riêng tư, yên tĩnh trong quá trình cách ly. Những khách sạn chỉ phục vụ 1 phòng dành cho 1 khách hoặc nếu đi với gia đình sẽ là 2 khách/phòng. Do đó, quý khách có thể tận hưởng không gian sinh hoạt thoải mái và không lo bị làm phiền. Không chỉ vậy, khách sạn còn phục vụ quý khách 3 bữa ăn/ngày (sáng, trưa, tối) với đầy đủ dưỡng chất và thực đơn phong phú.
Hơn nữa, quý khách sẽ không phải trải qua cảm giác chờ đợi, mệt mỏi và chán nản trong khoảng thời gian cách ly 14 ngày. Đồng thời, quý khách cũng có thể xem đây là một kỳ nghỉ để thả lỏng cơ thể, thư giãn tinh sau quá trình lo lắng vì tình hình dịch bệnh.

Hành khách cách ly theo danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh 

Danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh vừa cập nhật nóng hổi đến bạn đọc đây. Mời bạn tham khảo danh sách 12 khách sạn cùng các chú ý dối với khách sạn cách ly bên dưới nhé.

1. Danh sách khách sạn cách ly tại Quảng Ninh

Sân bay quốc tế Vân Đồn, Quảng Ninh là một trong những sân bay được chỉ định tiếp đón các nhóm người về từ nước ngoài. Bạn đọc thân mến cùng người thân, nếu đang có nguyện vọng nhập cảnh vào Việt Nam thì nhanh nhanh mua vé ngay nhé. Đối với những ai về Quảng Ninh và có nhu cầu cách ly tại khách sạn, hãy nhanh liên hệ đặt phòng vì số lượng người trở về và đặt phòng là rất lớn.
Hơn nữa, chính phủ đã thắt chặt thêm chính sách đối với người nhập cảnh vì tình hình dịch bệnh đang ngày một căng thẳng, bạn đọc nhanh nhanh đặt vé về nước và vé gói cách ly khách sạn nhé. Cụ thể hơn các khách sạn này:

GIÁ DỊCH VỤ TRỌN GÓI 14 NGÀY CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN QUẢNG NINH – VINH ĐỒN
Khách sạn Hạng sao Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)/đêm  Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*) (VNĐ)/đêm
Khách sạn Blue Sky Hạ Long(***) 3 799,000 499,000
Khách sạn Bảo Minh Radiant Hạ Long(**) 4 1,099,000 699,000
Khách sạn Bưu Điện Hạ Long 3 999,000 799,000
Khách Sạn Phát Linh Hạ Long 5 1,799,000 1,399,000
Khách sạn Central Luxury Hạ Long 5 liên hệ liên hệ
Khách sạn Hạ Long Palace 4 liên hệ liên hệ
Khách sạn Novotel Hạ Long Bay 4 liên hệ liên hệ
Khách sạn Dragon Legend Hạ Long(**) 4 799,000 599,000
Khách sạn Victory Hạ Long 3 liên hệ liên hệ
Khách sạn Sao Mai Hạ Long 3 liên hệ liên hệ
Khách sạn Công Đoàn Hạ Long(**) 3 799,00 x
Khách sạn Yến Vy Hạ Long 3 liên hệ liên hệ

Trên đây không chỉ có danh sách các khách sạn cách ly Quảng Ninh, mà mỗi khách sạn đều được chúng tôi gắn link đầy đủ để giới thiệu, đưa ra dịch vụ phòng cũng như giá vé tham khảo cho bạn đọc. Bạn đọc có thể nhấp vào từng link cách ly khách sạn và liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

2. Các lưu ý quan trọng khi đặt phòng khách sạn cách ly

Khi đặt phòng trong danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh, quý khách cần lưu ý đến một vài vấn đề để tránh “tiền mất tật mang” nhé. Cụ thể những lưu ý này là:

  • Mức giá nêu trên có thể thay đổi tùy thuộc vài diễn biến dịch bệnh, những ngày lễ, tết.
  • Tùy vào hạng phòng mà bạn lựa chọn, mức giá phòng cũng sẽ khác nhau.
  • Trong trường hợp bạn có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 ngai khi đang cách ly tại khách sạn, bạn buộc phải hủy phòng ở những ngày tiếp theo. Chi phí phụ thu sẽ tính theo số đêm thực tế mà bạn đã lưu trú ở khách sạn.
  • Đối với những khách nước ngoài khi cách ly phải cần có phê duyệt của UBND Quảng Ninh và Sở Y Tế Quảng Ninh. Tất cả các phê duyệt cần gửi đến khách sạn muộn nhất 3 ngày trước khi khách đến.

Tham gia cách ly, chuẩn bị thế nào cho tốt?

Cách ly tại một trong các khách sạn có tên trong danh sách cách ly khách sạn Quảng Ninh, bạn đọc cần chuẩn bị cho mình một hành trang thật tốt để sẵn sàng đương đầu với quy trình cách ly 14 ngày này.
Với tận 14 ngày cách ly, tầm 2/3 tháng, chắc hẳn sẽ là một quãng thời gian khá dài đối với bạn. Tuy vậy đừng quá lo lắng, hãy chuẩn bị theo các bước chúng tôi hướng dẫn dưới đây và chuẩn bị sẵn cho mình bạn nhé.

1. Hành lý gọn gàng là ưu tiên hàng đầu

Ưu tiên mang theo nhu yếu phẩm cần thiết để hành lý gọn nhẹ

Ưu tiên mang theo nhu yếu phẩm cần thiết để hành lý gọn nhẹ

Quần áo và đồ dùng cá nhân của bạn chính là những vật dụng sẽ dùng suốt trong quá trình cách ly, vậy nên hãy cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng các nhu yếu phẩm cần thiết. Ngoài ra, hành khách sẽ phải di chuyển 1 chặng đường dài từ khu vự sân bay về đến khu cách ly, hành lý nên gọn nhẹ, tiện lợi, dễ mang vác.
Có thể chuẩn bị thêm nước uống và đồ ăn nhẹ trong hành lý ký gửi, ăn uống trong khi chờ đợi làm thủ tục tại sân bay và về khu cách ly.

2. Khai báo y tế trung thực khi về nước

Khai báo y tế cả online và offline là diều bắt buộc phải làm đối với bất cứ ai muốn về nước. Bạn nên khai báo trung thực, nghiêm túc. Vừa là giúp đỡ chính bản thân mình, cũng là giúp đỡ xã hội cộng đồng.

3. Tìm hiểu về địa điểm cách ly

Tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở vật chất tại khu cách ly. Cơ sở vật chất cần sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo đủ điều kiện để chăm sóc sức khỏe.
Trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Cung cấp đủ các dịch vụ cần thiết trong quá trình cách ly (dịch vụ phòng, khăn, nước rửa tay, xà phòng…)

4. Thoải mái, thả lỏng tâm lý

Trước khi đáp sân bay và được đưa ngay đến địa điểm cách ly, mọi người không nên quá lo lắng. Lo lắng quá độ sẽ gây sức ép đến tinh thần, gây ra nhiều vấn đề tâm lý. Vì vậy, hành khách nên chuẩn bị tâm lý thật thoải mái, vui vẻ, hợp tác tốt với các cơ quan chức năng để thực hiện theo đúng hướng dẫn.

hành khách nên chuẩn bị tâm lý thật thoải mái, vui vẻ, hợp tác tốt với các cơ quan chức năng

Hành khách nên chuẩn bị tâm lý thật thoải mái, vui vẻ, hợp tác tốt với các cơ quan chức năng

5. Tuân thủ các khuyến cáo y tế

Tuân thủ đúng các quy định trong khu cách ly/ khách sạn. Kiểm tra, theo dõi sức khỏe thường xuyên.
Nên đeo khẩu trang thường xuyên, nên giữ khoảng cách 2m với người xung quanh, hạn chế tụ tập để tránh nguy cơ lây nhiễm. Ngoài ra còn hạn chế gặp gỡ, tiếp xúc với mọi người trong thời gian cách ly để đảm bảo an toàn.

6. Chớ có… bỏ trốn

Nghe có vẻ không tưởng, nhưng điều này là sự thật và đã xảy ra ở nhiều nơi. Có lẽ do buộc phải cách ly trong thời gian dài, hạn chế các sinh hoạt và tự do khiến mọi người sinh tâm chán nản, muốn về ngay. Tuy nhiên, dục tốc bất đạt. Việc bỏ trốn không những gây nguy hại cho chính bản thân mình mà còn là gia đình và xã hội.
Ngoài ra còn bị truy tố trách nhiệm xã hội nặng nề. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn chớ nên bỏ trốn, hãy nhẫn nại thực hiện đầy đủ 14 ngày cách ly, vì lợi ích chung bạn nhé.

Quy trình cách ly 14 ngày theo danh sách khách sạn cách ly tại Quảng Ninh

Cách ly y tế tại danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh, nhìn chung hành khách đều phải thực hiện các bước cơ bản sau đây:

1. Cách ly ngày 1

Ngay khi đáp xuống sân bay Vân Đồn, Quảng Ninh, quý khách hàng sẽ thực hiện các thủ tục sau đây:

Nhập cảnh vào Việt Nam 

Các hành khách trên các chuyến bay cứu trợ và chuyên gia sẽ đáp xuống sân bay Vân Đồn, Quảng Ninh, Việt Nam. Sau quá trình thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý, hành khách sẽ được kiểm tra y tế để bảo đảm an toàn dịch bệnh.

Khai báo y tế và kiểm tra sức khoẻ tại sân bay

Tại sân bay, hành khách thực hiện khai báo y tế và kiểm tra sức khỏe đúng quy trình

Tại sân bay, hành khách thực hiện khai báo y tế và kiểm tra sức khỏe đúng quy trình

Quy trình này bao gồm các bước:

  • Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành (bản tiếng anh).
  • Giấy xác nhận xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 có thời hạn 72 giờ trước ngày bay (thủ tục xét nghiệm này phải được các phòng xét nghiệm do Tổ chức Y tế thế giới công nhận).
  • Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành (https://tokhaiyte.vn).
  • Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration và các ứng dụng truy vết.

Di chuyển về địa điểm cách ly

Sau khi xét nghiệm và lấy mẫu, đồng thời chứng nhận âm tính với Sar-Covi, những hành khách có sức khỏe ổn định sẽ được đưa về khách sạn để cách ly trong thời gian quy định của Bộ Y Tế.

2. Cách ly ngày 2 – 14

Từ ngày 2 đến ngay 14, hành khách trên các chuyến bay sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ cách ly theo danh sách khách sạn cách ly tại Quảng Ninh đã chọn và thanh toán trước đó. Các dịch vụ và những điều cần lưu ý trong quá trình cách ly 14 ngày này là:

Cách ly tại khách sạn 

Hành khách tiến hành cách ly tại khách sạn cách ly Quảng Ninh được chỉ định sẵn

Hành khách tiến hành cách ly tại khách sạn cách ly Quảng Ninh được chỉ định sẵn

Kiểm tra y tế và xét nghiệm trong quá trình cách ly

Song song với quá trình cách ly tại khách sạn được chỉ định, khách hàng còn được nhân viên y tế kiểm tra và xét nghiệm Covid – 19 theo đúng yêu cầu của Bộ Y Tế và Chính Phủ.
Trong quá trình cách ly cần thực hiện nghiêm ngặt:

  • Tuân thủ nghiêm túc các quy trình cách ly và các yêu cầu trong quá trình xét nghiêm, cách ly.
  • Giữ gìn ý thức cộng đồng bằng cách chấp hành các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh; chung tay bảo vệ sức khoẻ của cá nhân, gia đình, bạn bè.

3. Cách ly y tế ngày 15

Đây là ngày cuối cùng của quá trình cách ly y tế, đánh dấu kết thúc quy trình cách ly (chỉ cách ly đến trưa ngày 15). Quý khách sẽ được trả phòng và trả tự do trở về nơi lưu trú tại Quảng Ninh vào ngày này. Với điều kiện là âm tính với mầm bệnh trong suốt 14 ngày cách ly tại khách sạn.
Nếu sau 14 ngày cách ly hoặc đang trong quá trình cách ly các hành khách trên chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam có kết quả xét nghiệm dương tính thì lập tức sẽ được cán bộ giám sát đưa đi đến cơ sở để điều trị bệnh (chi phí tự túc). Còn trường hợp các hành khách có kết quả xét nghiệm âm tính sẽ được bộ Y tế cấp giấy “chứng nhận đã hoàn thành cách ly”.
Sau khi trở về nơi lưu trú, quý khách còn cần phải tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc cách ly tập trung. Đồng thời tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 vào ngày thứ 7 (tính từ ngày kết thúc cách ly tập trung).

Điều kiện để giảm thời gian cách ly xuống 7 ngày đối với người nhập cảnh

Theo công văn ban bố chính thức từ nhà Nước, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và chính quyền địa phương, hành khách nhập cảnh trên các chuyến bay từ nước ngoài đến sân bay Vân Đồn, Quảng Ninh, Việt Nam cần phải thực hiện cách ly 7 ngày theo danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh.
Trong số các nhóm hành khách nhập cảnh, dù là người quốc tịch Việt hay chuyên gia ngoại giao, chuyên gia việc làm đều cần thực hiện cách ly và hạn chế di chuyển, tụ tập. Trong quá trình cách ly phải tuần thủ nghiêm túc và đầy đủ các bước xét nghiệm dịch tễ. Phối hợp cùng nhân viên y tế và nhân viên khách sạn để cách ly an toàn và hiệu quả.

Cách ly y tế 21 ngày đối với hành khách nhập cảnh vào Việt Nam

Theo công văn mới 6288/BYT-MT của Bộ Y tế ngày 4/8, các đối tượng nhập cảnh về Việt Nam tại các sân bay hay cảng biển sẽ được cách ly 7 ngày nếu thuộc 1 trong các trường hợp sau:

 1. Đã tiêm đủ liều Vaccine phòng chống Covid-19, liều cuối cùng được thực hiện ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến ngày nhâp cảnh. Khách phải có chứng nhận tiêm chủng đủ liều.
 2. Đã từng nhiễm covid-19 và khỏi bệnh. Trong trường hợp này khách phải có:

– Giấy chứng nhận xét nghiệm dương tính với RT-PCR không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh

– Giấy chứng nhận khởi bệnh Covid 19

Trong cả 2 trường hợp, hành khách đều phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 (bằng phương pháp RT- PCR/RT-LAMP) trong vòng 72 giờ trước khi xuất cảnh và được cơ quan có thẩm quyền của nước thực hiện xét nghiệm cấp chứng nhận.

Lưu ý: Đối với các đối tượng cách y 7 ngày khi nhập cảnh sẽ được xét nghiệm 2 lần vào ngày 1 và ngày 7 của đợt cách ly.

Các dịch vụ của khách sạn cách ly Quảng Ninh

Đối với hành khách về Quảng Ninh, lựa chọn trong danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh cho mình một khách sạn phù hợp nhất, là điều cần thiết đối với quý khách. Các khách sạn tuỳ vào chất lượng phục vụ và vị thế mà sẽ có các loại hình phục vụ, giá vé, tiện ích đi kèm… khác nhau. Tuỳ vào việc khách hàng lựa chọn như thế nào mà sẽ có các gói dịch vụ tại khách sạn đi kèm thế ấy.
Hiểu được tâm tư của hành khách là trở về không đơn giản, vì còn rất nhiều vấn đề phải lo nghĩ, từ vé máy bay đến cơ sở ly và các dịch vụ hỗ trợ, trong đó có nỗi băn khoăn lớn về nơi cách ly dài suốt 14 ngày của mình. Vậy nên Nokkair xin giới thiệu đến bạn đọc 2 loại dịch vụ cơ bạn cần biết: Đó là dịch vụ bao gồm và dịch vụ không bao gồm:

1. Dịch vụ bao gồm

Dịch vụ phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ ngày tại phòng

Dịch vụ phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ ngày tại phòng

  • Phòng nghỉ tại khách sạn 3 – 5 sao ở Quảng Ninh với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;
  • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói
  • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);
  • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;
  • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;
  • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

  • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly;
  • Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn;
  • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có).

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

2. Dịch vụ không bao gồm

Gói khách sạn cách ly không bao gồm lệ phí & các thủ tục làm visa

Gói khách sạn cách ly không bao gồm lệ phí & các thủ tục làm visa

Đặt phòng khách sạn cách ly Quảng Ninh với Vietnam Booking

Để có thể đặt phòng trong danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh, bạn cần nắm nhiều thông tin cần thiết. Bạn có thể tham khảo về khách sạn, các dịch vụ cần thiết và hỗ trợ theo mong muốn bằng cách gọi điện thoại trực tiếp đến khách sạn, hoặc liên hệ với các đại lý booking.

Vietnambooking - Đặt phòng khách sạn cách ly tại Quảng Ninh giá tốt

Vietnambooking – Đặt phòng khách sạn cách ly tại Quảng Ninh giá tốt

Vì sao nên chọn đại lý booking? Bởi các đại lý không chỉ cung cấp cho bạn thông tin về combo cách ly khách sạn, mà còn có thể hỗ trợ lo cho bạn từ a – z từ vé máy bay, công văn xuất nhập cảnh đến cách ly tại khách sạn đấy. Một trong những vấn đề đau đầu nữa là giá cả. Có rất nhiều khách sạn vì tình hình dịch bệnh mà đã “hét” giá lên rất cao.
Một trong những đơn vị bạn có thể yen tâm phó thác đó chính là Vietnam booking – đại lý đặt phòng khách sạn giá rẻ toàn quốc. Liên hệ ngày với chúng tôi qua  +8428 7303 6167 để được hỗ trợ và tư vấn giải đáp bạn nhé.

Lời kết

Tham gia cách ly y tế trong vòng 14 ngày cùng danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh, có lẽ không dễ dàng gì. Bởi việc dùng phần lớn thời gian ở suốt trong phòng dễ khiến ta cảm thấy mệt mỏi và bứt rứt. Tuy nhiên, bạn đọc thân mến của chúng tôi ơi – những ai đang chuẩn bị hồi hương trên những chuyến bay quốc tế – hãy cố gắng lên nhé.
Các khách sạn nói riêng đang cố gắng hết sức để tối ưu hoá tiện ích dịch vụ, giúp bạn có một trải nghiệm thoải mái nhất trong thời gian ở đây. Cộng đồng người Việt Nam nói chung cũng đang cố gắng hết sức để đẩy lùi dịch bệnh, trả lại sự tự do cho cuộc sống thường ngày. Vậy nên, hãy cố gắng cam kết chấp hành tuần thủ cách ly 14 ngày nhé, chung tay vì sức khoẻ cộng đồng của chúng ta.
Xe đưa đón di chuyển trong mùa dịch covid Chương trình liên kết giữa Sở Du Lịch với các đơn vị đặt phòng khách sạn – Liên hệ đặt xe ngay từ ngày 1.8.2021

Korean Air Việt Nam

DU LỊCH CÙNG KOREAN AIR

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI MỸ

Canh-dep-o-My

Je-ju

CẢNH ĐẸP TẠI BUSAN

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC

KHUNG CẢNH TẠI HÀN QUỐC

ĐIỂM DU LỊCH THÚ VỊ TẠI HÀN QUỐC