Nhu cầu tiêm chủng vắc xin tăng cao

03/06/2021 Tuấn Phát

Tour du lịch tiêm vacxin ở nước ngoài hiện đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm trong thời gian gần đây khi không chờ nổi chương trình tiêm vacxin trong nước. Đây cũng là lý do chính thúc đẩy các đơn vị du lịch lữ hành nghiên cứu chương trình tour Mỹ kết hợp tiêm vacxin.

Thông tin tiêm chủng vắc xin tăng cao

Vừa qua Thái Lan đã trải qua một đợt bùng dịch COVID-19 mạnh mẽ, khiến một bộ phận người dân trong nước đã chọn ra nước ngoài để tiêm ngừa bởi họ sẽ được tiêm nhanh và có nhiều lựa chọn hơn. Đây đều là những đối tượng không muốn phải chờ thêm ở Thái Lan, nếu có lựa chọn và khả năng kinh tế thì họ sẽ chọn cách trả tiền thay vì chờ đợi không biết khi nào đến lượt mình.

tour Mỹ kết hợp tiêm vacxin

Các tour Mỹ kết hợp tiêm vacxin đã ra đời đáp ứng nhu cầu của người Thái, bởi xứ cờ hoa là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị lữ hành do nhiều bang đã cấp phép tiêm vacxin cho người không phải cư dân Mỹ. Hồi đầu tháng 5/2021, chính quyền thành phố New York đã nói rằng sẽ tiêm vắc xin cho du khách tại các điểm du lịch nổi tiếng như "quà lưu niệm".

Hộ chiếu vacxin đã được thông qua tại Châu Âu

Các nước châu Âu đã đạt được thỏa thuận về “hộ chiếu vắc xin” chiều 20-5 theo giờ địa phương. Cụ thể đây là loại giấy thông hành được triển khai dưới dạng mã QR cấp trên điện thoại hoặc giấy để chính quyền các nước có thể xác định tình trạng sức khỏe của hành khách. Chứng nhận cung cấp thông tin tiêm ngừa COVID-19, kết quả xét nghiệm âm tính trong thời gian gần hoặc quá trình mắc bệnh và hồi phục. Hiện chứng nhận này chỉ cho phép du lịch trong EU và có hiệu lực trong 12 tháng.

Khai thác chương trình tour Mỹ kết hợp tiêm vacxin tại Việt Nam

Vacxin ngừa COVID-19 được sản xuất hàng loạt và tiêm chủng mở rộng tại Mỹ, dẫn đến nhu cầu đi du lịch Mỹ thăm thân nhân mùa COVID cũng dần cao hơn. Hiện tại tình hình vacxin COVID tại Việt Nam chỉ đáp ứng cung cấp cho một số đối tượng ưu tiên như cán bộ y tế, người ở tuyến đầu chống dịch và mọi người cần chờ đợi theo thứ tự ưu tiên để tiêm chủng. Đây cũng là lý do chính khiến các công ty du lịch lữ hành quyết định khai thác các tour Mỹ kết hợp tiêm vacxin dành cho nhóm những người từng đi Mỹ và còn hạn visa hoặc khách có thân nhân tại Mỹ.

tour Mỹ kết hợp tiêm vacxin

Chương trình được thiết kế bao gồm chi phí cho các thủ tục nhập cảnh cần thiết như visa,hỗ trợ tư vấn các loại giấy tờ tùy thân, giấy xét nghiệm SARS-CoV-2, tiêm vacxin COVID-19… Bởi là chương trình hướng đến nhóm những người có nhu cầu đi du lịch Mỹ thăm thân hoặc đã từng đi Mỹ, còn hạn visa nên lịch trình của chúng tôi thiết kế cũng linh động theo nhu cầu của quý khách hàng. Bạn có thể lựa chọn tiêm mũi đầu vào bất cứ ngày nào khi đã sẵn sàng, lựa chọn 1 trong 3 loại vacxin đang sử dụng hiện nay và tiếp tục hành trình du lịch khám phá Los Angeles cùng hướng dẫn viên.

Tên loại vắc xin 

Hãng sản xuất

Số mũi tiêm

Khuyến cáo

Pfizer BioNTech Covid – 19

Pfizer, Inc. và BioNTech

2 mũi, cách nhau 21 ngày

Sử dụng cho người từ 12 tuổi trở lên

Moderna Covid – 19

ModernaTX, Inc.

2 mũi, cách nhau một tháng (28 ngày)

Sử dụng cho người từ 18 tuổi trở lên

Janssen Covid – 19

Johnson & Johnson

1 mũi

Sử dụng cho người từ 18 tuổi trở lên

Kết quả ghi nhận cho thấy 3 loại vacxin trên đều có công hiệu ngăn ngừa khả năng nhập viện, tử vong lên đến 95%. Tiêm vacxin hiện nay được xem là biện pháp tạo hệ miễn dịch hiệu quả nhất chống COVID-19, cơ thể con người thường mất khoảng 14 ngày mới bắt đầu sinh ra kháng thể chống virus hiệu quả nên chương trình tour phải được thiết kế phù hợp với hành trình tiêm chủng của quý khách.

tour Mỹ kết hợp tiêm vacxin

Nhờ đó chúng ta có thể tự bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình, bạn bè và cộng đồng. Nhất là với những người lớn tuổi hoặc có bệnh lý nền nặng thì càng cần phải tiêm để phòng chống trước nguy cơ. Sau khi tiêm vacxin xong quý khách đã có thể quay lại nhịp sống thường nhật và cũng không đối mặt với những lo âu lây nhiễm trong cộng đồng thường trực.

Khi kết thúc chương trình tour Mỹ kết hợp tiêm vacxin 28 ngày hành khách sẽ quay trở lại Việt Nam và thực hiện cách ly trong nước đúng theo quy định của các cơ quan chức năng. Đơn vị tổ chức tour cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng xin công văn nhập cảnh, đăng ký khách sạn cách ly với mức giá phải chăng. Bạn chỉ cần gọi về số 1900 3398 sẽ luôn có nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn chương trình thích hợp nhất theo yêu cầu của du khách.

Korean Air Việt Nam

DU LỊCH CÙNG KOREAN AIR

CẢNH ĐẸP MÊ HOẶC TẠI MỸ

Canh-dep-o-My

Je-ju

CẢNH ĐẸP TẠI BUSAN

CẢNH ĐẸP TẠI HÀN QUỐC

KHUNG CẢNH TẠI HÀN QUỐC

ĐIỂM DU LỊCH THÚ VỊ TẠI HÀN QUỐC